vị trí của bạn Home judi bola resmi

xavi

HLV Xavi nhắc về Messi trong ngày ra mắt Barca【xavi】:Ngày 8/11 (theo giờ địa phương), HLV Xavi đã có

xavi

HLV Xavi nhắc về Messi trong ngày ra mắt Barca

xavi

Ngày 8/11 (theo giờ địa phương), HLV Xavi đã có buổi ra mắt các cổ động viên Barca. Sự kiện này thu hút gần 10.000 cổ động viên của đội bóng xứ Catalan tại sân vận động Nou Camp.

HLV Xavi ký hợp đồng với Barca tới năm 2024 thay thế HLV Koeman, người mới bị sa thải. Nhiệm vụ của nhà cầm quân sinh năm 1980 là giúp gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha lấy lại sức mạnh của mình.

Trong ngày ra mắt các cổ động viên Barca, HLV Xavi cho biết: “Tôi thực sự rất vui mừng khi được trở về nhà. Barca đang ở giai đoạn khó khăn về kinh tế và nó không phải thời điểm tốt cho thể thao. Nhưng, chúng tôi là Barca và chúng tôi là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”.

“Tôi rất xúc động khi gặp lại người hâm mộ tại đây. Tất nhiên, chúng tôi phải đền đáp các cổ động viên bằng thứ bóng đá đẹp. Để làm được điều đó, chúng tôi phải làm việc nghiêm túc, trở lại đúng giá trị của mình” – HLV Xavi chia sẻ thêm.

Khi được phóng viên hỏi có muốn dẫn dắt Messi, người đã rời Barca để gia nhập PSG ở mùa hè 2021, HLV Xavi cho biết: “Messi, Eto’o hay Ronaldinho không còn ở câu lạc bộ nữa. Messi là một người bạn tuyệt vời, cậu ấy nhắn tin chúc tôi may mắn, nhưng chúng tôi không thể nghĩ về những cầu thủ không có mặt ở đây”./.

HLV Xavi nhắc về Messi trong ngày ra mắt Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/157/xavi/