vị trí của bạn Home kopi bet slot

daniel james

MU lãi to khi bán Daniel James để đón Ronaldo trở lại【daniel james】:Daniel James đầu quân cho MU từ

daniel james

MU lãi to khi bán Daniel James để đón Ronaldo trở lại

daniel james

Daniel James đầu quân cho MU từ Swansea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với mức phí 15 triệu Bảng. Sau 2 mùa giải khoác áo Quỷ đỏ, cầu thủ này ra sân 74 trận, đáp ứng được về mặt chuyên môn.

Tuy nhiên, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, đội chủ sân Old Trafford đã chiêu mộ Sancho và Ronaldo nên sự cạnh tranh trở nên quyết liệt hơn. Đó là lý do mà MU quyết định bán Daniel James.

Theo Daily Mail, MU đạt thỏa thuận bán Daniel James cho Leeds Utd với mức phí 30 triệu Bảng, trong đó có 25 triệu Bảng được trả luôn và số còn lại sẽ thanh toán tùy thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ này.

Tính ra, MU đã có lãi ít nhất 10 triệu Bảng ở thương vụ Daniel James. Nếu như cựu cầu thủ Swansea chơi tốt, Quỷ đỏ sẽ lãi gấp đôi. Được biết, hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1997 với Leeds Utd sẽ sớm được ký kết sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Daniel James là cầu thủ có tốc độ rất tốt, nhưng thể hình của anh tương đối hạn chế nên khi đối đầu với những hậu vệ cao to và tranh chấp tay đôi thường bị thua thiệt. Bản thân tiền vệ này cũng phải cạnh tranh rất quyết liệt mới được ra sân 74 trận sau 2 mùa giải vừa qua trong màu áo MU./.

MU lãi to khi bán Daniel James để đón Ronaldo trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/161/daniel-james/