vị trí của bạn Home judi bola resmi

so that

Quang Hải không sợ thất bại khi ra nước ngoài chơi bóng【so that】: Quang Hải sẽ chia tay H

so that

Quang Hải không sợ thất bại khi ra nước ngoài chơi bóng

so that

“Với tôi, việc chấp nhận thử thách đã là thành công ở khía cạnh cá nhân. Còn việc có thích nghi được với môi trường mới, được ra sân thi đấu hay không, thì là chuyện của tương lai” – Quang Hải trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 1/4 của Hà Nội FC.

Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 đang cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận derby Thủ đô với Viettel FC diễn ra vào ngày 4/4 tới. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng tại V-League của Quang Hải trước khi hết hạn hợp đồng với đội bóng áo tím vào ngày 12/4.

Hà Nội FC đã xác nhận đôi bên sẽ không gia hạn hợp đồng. Quang Hải sẽ ra nước ngoài tìm kiếm thử thách ở môi trường bóng đá có đẳng cấp cao hơn, nhưng bến đỗ mới của tiền vệ này vẫn đang là bí ẩn.

“Tôi chưa thể tiết lộ tôi sẽ đi đâu, nhưng chắc chắn mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn V-League để thử thách bản thân, trải nghiệm và học hỏi. Với cầu thủ chuyên nghiệp thì việc thích nghi với điều kiện thi đấu ở nước ngoài không quá khó. Tôi từng đi thi đấu ở nước ngoài ở cấp độ đội tuyển và cũng phải thích nghi.” – Quang Hải chia sẻ.

Tiền vệ này nói thêm: “Các cầu thủ Việt Nam từng xuất ngoại cũng mang lại nhiều bài học. Tôi luôn lấy đó làm kinh nghiệm để học hỏi, tích luỹ và phát triển theo đúng hướng mà mình vạch ra”.

Quang Hải tiết lộ mình đang tích cực trau dồi ngoại ngữ để chuẩn bị cho việc ra nước ngoài thi đấu. Cầu thủ quê Đông Anh cũng bày tỏ hy vọng rằng cha mẹ và gia đình sẽ có thể cùng mình trải nghiệm bầu không khí bóng đá ở nước ngoài, dù việc này khó lòng thực hiện ngay.

Về trận derby Thủ đô sắp tới, Quang Hải chia sẻ: “Khi rời Hà Nội FC, tôi có nhiều điều để tiếc, đó là tình cảm đồng đội, sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi hy vọng mình sẽ chơi đúng phong độ, giúp CLB đạt kết quả tốt trong trận cuối khoác áo.

Mục tiêu của chúng tôi là giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, Viettel FC là đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi như Hoàng Đức, Thanh Bình, Tiến Dũng… Hy vọng, hai đội sẽ tạo ra một trận đấu hay cho người hâm mộ bóng đá Thủ đô”./.

Quang Hải không sợ thất bại khi ra nước ngoài chơi bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/167/so-that/