vị trí của bạn Home qqslot freebet

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu

BXH vòng loại World Cup 2022: Nhật Bản và Saudi Arabia sắp giành vé【bảng xếp hạng vòng loại world cu

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu

BXH vòng loại World Cup 2022: Nhật Bản và Saudi Arabia sắp giành vé

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu

Hiện tại, khu vực châu Á đã xác định được 2 đội bóng giành vé dự VCK World Cup 2022 là Iran và Hàn Quốc. Hai đội bóng này chia nhau 2 vị trí dẫn đầu của bảng A, sớm có vé trước 2 lượt trận.

Trong khi đó tại bảng B, Saudi Arabia, Nhật Bản và Australia đang cạnh tranh quyết liệt. Hiện tại, Saudi Arabia đang nắm lợi thế khi dẫn đầu với 19 điểm, hơn Nhật Bản 1 điểm và Australia 4 điểm.

Do đó, Saudi Arabia chỉ cần đánh bại ĐT Trung Quốc ở lượt trận thứ 9 là sẽ giành vé tới Qatar sớm 1 lượt trận mà không cần quan tâm tới kết quả của các trận đấu khác. Nếu như trận đấu với Australia và Nhật Bản kết thúc với tỉ số hòa thì Saudi Arabia chỉ cần hòa Trung Quốc cũng có vé đi tiếp.

Hiện tại, Australia là đội bất lợi nhất, nếu muốn có vé trực tiếp đến Qatar, đội bóng này phải đánh bại Nhật Bản và Saudi Arabia ở 2 lượt trận cuối cùng. Nếu như đánh bại Nhật Bản, nhưng lại thua ở trận đấu cuối trước Saudi Arabia thì Australia khó có vé trực tiếp vì “Samurai xanh” chỉ phải gặp ĐT Việt Nam ở lượt trận cuối cùng.

Với kịch bản hiện tại của bảng B, nếu Nhật Bản thắng Australia và Saudi Arabia không thua thì họ sẽ là 2 đại diện tiếp theo của châu Á giành vé dự VCK. Trong khi đó, Australia sẽ phải đá play-off với đội đứng thứ 3 bảng A để giành nửa suất còn lại của châu Á. Nếu giành chiến thắng ở trận play-off với đội đứng thứ 3 bảng A, Australia sẽ phải đá play-off với đại diện của châu lục khác để tranh vé đến Qatar./.

BXH vòng loại World Cup 2022: Nhật Bản và Saudi Arabia sắp giành vé

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/175/bang-xep-hang-vong-loai-world-cup-chau-au/