vị trí của bạn Home qqslot freebet

svđ campuchia

Campuchia sắp khánh thành sân vận động 75000 chỗ phục vụ SEA Games 32【svđ campuchia】:Thông tin từ bá

svđ campuchia

Campuchia sắp khánh thành sân vận động 75000 chỗ phục vụ SEA Games 32

svđ campuchia

Thông tin từ báo chí Campuchia cho biết, nước này đang chuẩn bị hoàn tất những công đoạn cuối cùng trong việc xây dựng tổ hợp thể thao quốc gia Morodok Techo, công trình được phục vụ cho SEA Games 32 vào năm 2023. 

Cam.jpg

Phối cảnh sân vận động quốc gia Morodok Techo tại Campuchia.

Ông Vat Chamroeun, tổng thư ký Ủy ban Olympic Campuchia khẳng định quá trình xây dựng tổ hợp thể thao quốc gia Morodok Techo đã hoàn thành được 80%, trong đó những hạng mục cơ bản của sân vận động quốc gia Morodok Techo đã được hoàn thiện. 

Sân vận động quốc gia Morodok Techo có sức chứa 75000 chỗ ngồi, được Chính phủ Campuchia khởi công xây dựng từ năm 2017. Chi phí xây dựng ước tính vào khoảng 160 triệu USD. Các hạng mục còn lại của sân như mái che và các phòng chức năng sẽ được hoàn tất trước thời điểm cuối năm nay. Dự tính sân vận động quốc gia Morodok Techo sẽ được đưa vào sử dụng làm sân nhà của ĐT Campuchia từ đầu năm 2021 để thay thế cho sân Olympic với mặt cỏ nhân tạo được sử dụng từ năm 1964. 

SEA Games 32 vào năm 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 5/5 đến 16/5. Đây sẽ là sự kiện thể thao lớn đầu tiên mà Campuchia đứng ra đăng cai tổ chức./. 

Campuchia sắp khánh thành sân vận động 75000 chỗ phục vụ SEA Games 32

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/181/svd-campuchia/