vị trí của bạn Home sepak bola cc

mctominay

Manchester United chính thức mất trụ cột vì chấn thương【mctominay】:Manchester United đã phát đi thôn

mctominay

Manchester United chính thức mất trụ cột vì chấn thương

mctominay

Manchester United đã phát đi thông báo về việc tiền vệ Scott McTominay chấn thương và phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Trong trận hòa Southampton 1-1 ở vòng 2 Premier League, HLV Ole Gunnar Solskjaer bị chỉ trích khi không sử dụng Scott McTominay. Thay vào đó, ông tung ra sân bộ đôi tiền vệ Fred và Nemanja Matic khiến tuyến giữa Quỷ đỏ bị lép vế.

Chỉ khi McTominay vào sân, tình hình mới được cải thiện. HLV Solskjaer đã thừa nhận rằng, cầu thủ trưởng thành từ học viện đang phải vật lộn với một vấn đề ở háng và đang được theo dõi để khắc chấn thương.

Scott McTominay

Manchester United v Leeds United – Premier League / Alex Morton/Getty Images

Tới hôm nay, trang chủ Man Utd thông báo tình hình khá xấu liên quan tới tiền vệ người Scottland. Theo đó, chấn thương của cầu thủ này không hề nhẹ.

Cụ thể, Man Utd thông báo: "Scott đã phải trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương háng vốn liên tục gây ra đau đớn đáng kể khi thi đấu. Scott đã thử tất cả các phương án điều trị khác trước mùa giải, nhưng phẫu thuật được coi là cần thiết để giải quyết vấn đề. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại."

Việc Scott McTominay sẽ khiến cho Manchester United rất có thể phải ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm mới trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng. Trong đó đang có 2 cái tên đang nổi lên là Ruben Neves và Saul Niguez.

Manchester United chính thức mất trụ cột vì chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/260/mctominay/