vị trí của bạn Home qqslot freebet

boca juniors

Tevez ở lại Boca Juniors, dùng toàn bộ lương để làm từ thiện【boca juniors】:Carlos Tevez mới đây đã k

boca juniors

Tevez ở lại Boca Juniors, dùng toàn bộ lương để làm từ thiện

boca juniors

Carlos Tevez mới đây đã khẳng định sẽ ở lại với CLB Boca Juniors đến hết năm 2020 và từ chối nhận lương.

Tiền đạo huyền thoại người Argentina vừa cùng với Boca Juniors vô địch giải quốc gia Superliga. Anh thi đấu cho Boca từ đầu năm 2018 đến thời điểm hiện tại và đã có hai danh hiệu vô địch quốc nội.

Carlos Tevez cùng Boca Juniors vô địch Superliga của Argentina

Carlos Tevez cùng Boca Juniors vô địch Superliga của Argentina / Jam Media/Getty Images

Hợp đồng hiện tại của Tevez vốn sẽ hết hạn vào 30/6 này, tuy nhiên anh vừa cho hay mình sẽ gia hạn đến hết năm 2020. Quan trọng hơn, cựu sao Man United cho hay anh sẽ không nhận bất kỳ một đồng lương nào khi chơi cho Boca Juniors.

Theo nhiều nguồn tin, khoản tiền mà tiền đạo 36 tuổi nhận khi chơi cho Boca vào khoảng hơn 5 triệu euro/mùa. Trong cuộc phỏng vấn mới đây sau khi vô địch Superliga, Tevez nói rằng mình sẽ dùng toàn bộ tiền để làm từ thiện.

Nhiều năm trước khi còn chơi cho Thân Hoa Thượng Hải, Tevez luôn nằm trong danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới. Khi đó mức lương của Tevez lên đến hơn 600 ngàn bảng/tuần trong hai mùa chơi cho CLB Trung Quốc.

Tevez ở lại Boca Juniors, dùng toàn bộ lương để làm từ thiện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/261/boca-juniors/