vị trí của bạn Home airbet 88

ruben dias

Ruben Dias ký hợp đồng mới với Manchester City【ruben dias】:Trung vệ Ruben Dias đã đồng ý đặt bút ký

ruben dias

Ruben Dias ký hợp đồng mới với Manchester City

ruben dias

Trung vệ Ruben Dias đã đồng ý đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Manchester City.

Gia nhập từ Benfica vào tháng 9 năm ngoái, hợp đồng mới của Ruben Dias sẽ giữ anh ở lại Manchester City cho đến mùa hè năm 2027.

Cầu thủ 24 tuổi đến sân Etihad từ Benfica trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái và tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức với sự nhạy bén trong phòng ngự và tâm lý chiến thắng của mình. Anh đã có 50 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 1 bàn khi đội bóng của Pep Guardiola nâng cao chức vô địch Premier League và League Cup mùa trước, cũng như có lần đầu trong lịch sử được dự chung kết Champions League. Anh đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước. Anh cũng được công bố là Hậu vệ xuất sắc nhất UEFA Champions League 2020/2021.

Ruben Dias

Manchester City v Burnley – Premier League / Michael Regan/Getty Images

Dias nói: "Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới. Tôi đã tận hưởng từng phút giây ở Man City kể từ khi đến đây năm ngoái. Chơi cho Man City đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi và tôi rất vui khi được trở thành một phần của một đội hình đáng kinh ngạc như vậy."

“Tôi cũng muốn cảm ơn Pep và ban huấn luyện vì cách họ đã giúp tôi phát triển với tư cách là một cầu thủ và tiếp tục thúc đẩy tôi tiến bộ. Bây giờ tôi chỉ muốn cố gắng để giúp chúng tôi thành công trong mùa giải này."

Ruben Dias ký hợp đồng mới với Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/263/ruben-dias/