vị trí của bạn Home kopi bet slot

buendia

Buendia chính thức cập bến Aston Villa【buendia】:Emiliano Buendia chính thức cập bến Aston Villa sau

buendia

Buendia chính thức cập bến Aston Villa

buendia

Emiliano Buendia chính thức cập bến Aston Villa sau một khoảng thời gian đồn đoán về với Arsenal.

Arsenal từng đưa ra thông báo sẽ chia tay Martin Odegaard. Tiền vệ người Na Uy chính thức quay trở về Real Madrid sau khi anh kết thúc thời hạn thi đấu cho mượn tại Emirates. Chính vì vậy nên Arsenal cần tìm nhạc trưởng mới cho CLB. Trong số nhiều mục tiêu, Pháo thủ dành sự quan tâm đến Emiliano Buendia của Norwich City.

Buendia chính là trụ cột của Norwich khi giúp đội bóng chủ quản quay trở lại Ngoại hạng Anh sau một năm chinh chiến tại giải hạng Nhất. Sức hút của ngôi sao người Argentina khiến Arsenal để mắt. Đội bóng thành London thậm chí từng gửi lời đề nghị đến cho Norwich. Song cuối cùng, Arsenal lại chứng kiến đội bóng vào cuộc sau là Aston Villa cướp người.

Emiliano Buendia

Barnsley v Norwich City – Sky Bet Championship / James Williamson – AMA/Getty Images

Thông tin Aston Villa vượt mặt Arsenal đã xuất hiện trong vài ngày qua. Mới đây nhất, theo Sky Sports, đội chủ sân Villa Park đã chiêu mộ thành công Buendia. Trang chủ Aston Villa cũng xác nhận thương vụ này.

Theo đó, họ chấp nhận trả khoản tiền 33 triệu bảng. Tính thêm phụ phí phát sinh trong tương lai, tổng số tiền có thể lên đến 40 triệu bảng. Buendia sẽ ký bản hợp đồng kéo dài 5 năm với Aston Villa. Mức lương của tiền vệ xứ Tango là 80.000 bảng/tuần kèm tiền thưởng.

Với Norwich, việc bán Buendia giúp họ thu về kha khá lợi nhuận. Tháng 6/2018, Norwich chỉ chi 1 triệu bảng để mua người từ Getafe.

Buendia chính thức cập bến Aston Villa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/265/buendia/