vị trí của bạn Home airbet 88

vòng 4 ngoại hạng anh

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, nhưng không hoàn hảo”【vòng 4 ngoại hạng anh】:Jurgen Klopp chia

vòng 4 ngoại hạng anh

"Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, nhưng không hoàn hảo"

vòng 4 ngoại hạng anh

Jurgen Klopp chia sẻ tâm lý của các cầu thủ Liverpool trong phòng thay đồ sau trận thua trước Real Madrid.

Bàn thắng trong hiệp 2 của Vinicius Junior đã giúp Real giành chức vô địch thứ 14 tại Cúp C1 châu Âu, mặc dù Liverpool đã chơi tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Đây là lần thứ 2 Liverpool thua Real ở chung kết C1 trong vòng 4 năm. Sự xuất sắc của Thibaut Courtois trong khung thành Real Madrid đã ngăn cản mọi nỗ lực của The Reds.

Phát biểu với BT Sport sau trận đấu, Klopp thất vọng thừa nhận các cầu thủ của ông đang khá đau đớn: "Trong phòng thay đồ, không ai cảm thấy đây là một mùa giải tuyệt vời vào lúc này. Chúng tôi có thể cần một vài giờ để phục hồi. Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, không phải một trận đấu hoàn hảo. Tôi không nghĩ rằng một trận đấu hoàn hảo có thể diễn ra trước một đối thủ được bố trí với đội hình lùi sâu."

Jurgen Klopp, Aleksander Ceferin

Liverpool FC v Real Madrid – UEFA Champions League Final 2021/22 / Shaun Botterill/GettyImages

"Chúng tôi có nhiều cú sút nhưng không thành bàn. Courtois đã thực hiện 2 pha cứu thua xuất sắc. Chúng tôi nhận bàn thua từ quả ném biên. Valverde muốn sút, Vinicius ở đó và thế là xong."

"Các chàng trai đã cố gắng mọi thứ, đặc biệt là khi bị dẫn trước 1-0. Chúng tôi muốn dũng cảm hơn trong hiệp 2. Đó là những gì chúng tôi đã nói với nhau giữa hiệp. Chúng tôi đã chơi xung quanh họ. Đáng lẽ chúng tôi nên tập trung vào đội hình của mình nhiều hơn là xung quanh họ."

"Chúng tôi đã chơi một trận đấu hay, nhưng không hoàn hảo"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/267/vong-4-ngoai-hang-anh/