vị trí của bạn Home airbet 88

leandro hải phòng

Huyền thoại King Lean: 'Tôi muốn trở lại Việt Nam thi đấu'【leandro hải phòng】:Leandro Oliv

leandro hải phòng

Huyền thoại King Lean: 'Tôi muốn trở lại Việt Nam thi đấu'

leandro hải phòng

Leandro Oliveira là cái tên gắn liền với rất nhiều kí ức của khán giả xem V-League, anh là một trong những huyền thoại của giải VĐQG Việt Nam.

Mới đây, Leandro Oliveira thừa nhận rằng anh ong muốn trở lại Việt Nam một ngày nào đó, nơi mà người được mệnh danh là "King" luôn được yêu mến. Leandro Oliveira có 5 năm chơi bóng tại V-League, nổi danh trong màu áo Hải Phòng và sau đó là Bình Dương.

Ở tuổi 37, Leandro Oliveira khẳng định vẫn còn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 1-2 năm nữa. Tiền đạo người Brazil mong muốn sẽ được trở lại Việt Nam và thi đấu trong màu áo một đội bóng nào đó tại V.League.

Leandro trong màu áo CLB Hải Phòng

Leandro trong màu áo CLB Hải Phòng /

Leandro tâm sự muốn trở lại Việt Nam chơi bóng

"Tôi biết bóng đá Việt Nam khắc nghiệt, nhưng tôi cũng có những phẩm chất tốt và sẽ tạo ra khác biệt về chiến thuật. Tôi yêu Việt Nam và mong muốn được trở lại nơi này, nhưng tôi cần những lời đề nghị từ các CLB".

"Tôi khẳng định mình có 100% khả năng chơi bóng khi trở lại Việt Nam. Tôi vẫn còn những phẩm chất trước đây, lại có thêm kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, tôi sẽ trở lại. Làm HLV cũng được, chơi bóng cũng được".

Trong 3 năm khoác áo Hải Phòng, King Lean ghi được 53 bàn thắng sau 68 lần ra sân, không ít trong số đó là những siêu phẩm đỉnh cao. Cái châ trái siêu dị của huyền thoại này khiến bao trái tim xao xuyến. Hiện tại, King Lean chưa kí hợp đồng với CLB nào và đang ở Brazil, thi thoảng tham gia công tác bình luận trên sóng radio.

Huyền thoại King Lean: 'Tôi muốn trở lại Việt Nam thi đấu'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/271/leandro-hai-phong/