vị trí của bạn Home sepak bola cc

huyền thoại tiếp diễn

Huyền thoại Arsenal nghi ngờ năng lực của Tuchel【huyền thoại tiếp diễn】:Đội chủ sân Stamford Bridge

huyền thoại tiếp diễn

Huyền thoại Arsenal nghi ngờ năng lực của Tuchel

huyền thoại tiếp diễn

Đội chủ sân Stamford Bridge đang trải qua một trong những thời kỳ tệ hại nhất dưới triều đại HLV Thomas Tuchel

Có thể khẳng định, hy vọng vô địch Premier League mùa này của Chelsea đã tan thành mây khói sau chuỗi thành tích tệ hại kể từ tháng 12 đến nay. Thậm chí, họ còn có khả năng bị đá văng khỏi Top 4, trong bối cảnh Arsenal và Tottenham Hotspur đang tiến bộ vượt bậc, West Ham United cho thấy sự ổn định còn Manchester City cũng dần hồi sinh dưới thời HLV Ralf Rangnick.

Theo quan điểm đến từ Emmanuel Petit, những gì đang diễn ra ở Chelsea hiện tại cũng tương tự như tình hình của Paris Saint-Germain, trước khi Tuchel nhận trát sa thải. Trao đổi với Bookmakers, cựu cầu thủ của Chelsea chia sẻ:

Thomas Tuchel

Manchester City v Chelsea – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

 “Với Chelsea, những gì đang diễn ra trên sân hiện tại khiến tôi nhớ lại những gì diễn ra dưới thời Tuchel ở Paris Saint-Germain, khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ."

"Rắc rối bắt đầu từ cánh báo chí, áp lực đến từ giới truyền thông và người hâm mộ, những cầu thủ quyền lực trong câu lạc bộ luôn đặt ra câu hỏi về Tuchel. Mọi thứ tiếp diễn tuần này qua tuần khác."

“Bạn có thể thấy rằng Tuchel đã thay đổi về mặt thể chất trong các cuộc họp báo, và trên băng ghế dự bị trong các trận đấu. Thái độ lạnh lùng của anh ấy không còn ở đó. Tuchel cũng trở nên kích động hơn, và tìm kiếm những lời bào chữa từ bên ngoài câu lạc bộ."

Huyền thoại Arsenal nghi ngờ năng lực của Tuchel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/272/huyen-thoai-tiep-dien/