vị trí của bạn Home qqslot freebet

mason mount champions league

Mason Mount lên tiếng đầy xúc động【mason mount champions league】:Mason Mount lên tiếng cảm ơn những

mason mount champions league

Mason Mount lên tiếng đầy xúc động

mason mount champions league

Mason Mount lên tiếng cảm ơn những người đã giúp anh tại Chelsea trong khoảng thời gian vừa qua.

Với những gì đã thể hiện kể từ khi có được một chỗ đứng trong đội hình Chelsea, sẽ không quá khi nói rằng Mason Mount là một trong những sản phẩm thành công nhất lịch sử Học viện của The Blues.

Thông qua trang chủ của Chelsea, mới đây tiền vệ người Anh đã gửi lời cám ơn đến những nhân vật giúp mình có được ngày hôm nay:

"Nếu không có Học viện, tôi sẽ không ngồi ở đây ngay bây giờ để giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa, tôi xin trao nó cho họ. Nhờ họ mà tôi có mặt ở đây. Đó là một hành trình điên rồ và họ đã cùng tôi trải qua nó."

Mason Mount, Ben Chilwell

Manchester City v Chelsea FC – UEFA Champions League Final / Alex Livesey – Danehouse/Getty Images

"Tôi nợ họ rất nhiều, với những huấn luyện viên mà tôi đã từng làm việc. Tôi không thể kể tên tất cả, nhưng họ biết họ là ai. Ở mọi độ tuổi mà tôi đã trải qua, bao gồm cả hai năm trong chương trình cho mượn, các huấn luyện viên đã giúp tôi có thêm một điều gì đó vào phong cách thi đấu của mình."

"Tất cả các nhân viên CLB đã giúp tôi trở thành một cầu thủ và một con người như bây giờ, đặc biệt là Neil Bath (trưởng bộ phận đào tạo trẻ) và Jim Fraser (trợ lý), họ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi, để tôi bắt đầu và cho tôi niềm tin từ khi còn trẻ để tiếp tục thể hiện và tiến bộ hơn, mỗi năm một lần. Đó là một hành trình điên rồ và hy vọng nó có thể tiếp tục kéo dài."

Mason Mount lên tiếng đầy xúc động

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/273/mason-mount-champions-league/