vị trí của bạn Home airbet 88

joachim low

NÓNG: Joachim Low có phát ngôn chính thức trước tin đồn dẫn dắt Real Madrid【joachim low】:​Huấn luyện

joachim low

NÓNG: Joachim Low có phát ngôn chính thức trước tin đồn dẫn dắt Real Madrid

joachim low

​Huấn luyện viên Joachim Low khẳng định, ông hoàn toàn không quan tâm đến những tin đồn về việc sẽ chuyển đến dẫn dắt Real Madrid thay thế cho Zidane ở mùa giải tới như những gì mà báo chí đang phỏng đoán.

Việc huấn luyện viên Zinedine Zidane bất ngờ thông báo chia tay Real Madrid đang khiến cho phòng thay đồ của đội bóng Hoàng gia trở nên rối ren hơn bao giờ hết. Mất đi người dẫn dắt có thể xem là xuất sắc nhất trong vòng 10 năm qua,​rõ ràng Real cần phải cẩn trọng trong việc tìm ra người thay thếnếu không muốn đi vào vết xe đổ của Manchester United thời hậu Sir Alex Ferguson.

Germany - Southern Tyrol Training Camp Day 7

Ngay sau đó, báo giới đã chỉ ra những cái tên có thể thay thế Zidane ở Real bao gồmPochettino (Tottenham), cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger hay Joachim Low (đội tuyển Đức)… Tuy nhiên, sau khi nghe những tin đồn về tương lai của mình, thuyền trưởng của đội tuyển Đức đã ngay lập tức phủ nhận. Phát biểu với báo giới, Joachim Low cho biết:

“Các bạn có thể loại tên tôi khỏi danh sách. Đối với tôi, đây không phải là vấn đề. Hiện tại tôi đang tập trung vào World Cup.”

Germany - Southern Tyrol Training Camp Day 7

“Chắc chắn Real Madrid sẽ tìm thấy sự thay thế xứng đáng”, Low khẳng định.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Được biết, Joachim Low mới gia hạn hợp đồng với đội tuyển Đức đến năm 2022.

NÓNG: Joachim Low có phát ngôn chính thức trước tin đồn dẫn dắt Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/275/joachim-low/