vị trí của bạn Home airbet 88

uefa euro

CHÍNH THỨC: UEFA công bố đất nước đăng cai EURO 2024【uefa euro】:​Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA vừa

uefa euro

CHÍNH THỨC: UEFA công bố đất nước đăng cai EURO 2024

uefa euro

​Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA vừa mới chính thức công bố danh tính chủ nhà của kì EURO 2024, đó chính Đức.

Trong cuộc chạy đua cho việc đăng cai kì EURO 2024, chỉ có hai quốc gia thực sự quyết tâm, thể hiện được sự khát khao đó là Đức và Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai quốc gia trên đều đã đã gửi hồ sơ lên Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA từ cuối tháng tư vừa qua để cơ quan bóng đá cao nhất châu Âu xem xét. Tới nay, câu trả lời đã có.

FBL-EURO-2024-UEFA-BID

Theo đó, Đức chính là đất nước đã thắng trong cuộc chay đua này, họ sẽ là chủ nhà của kì EURO 2024. Đây là giải đấu quốc tế lớn nhất kể từ khi họ đăng cai World Cup 2006. Theo xác nhận từ ôngReinhard Grindel – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đức, kì EURO 2024 sẽ được tổ chức ở 10 sân vận động lớn nhất nước Đức, bao gồm: Allianz Arena (Munich), Westfalen (Dortmund), Olympia (Berlin) cùng 7 sân khác tại các thành phố Gelsenkirchen, Stuttgart, Hamburg, Dusseldorf, Cologne, Leipzig và Frankfurt.

FBL-EURO-2024-UEFA-BID

EURO 2024 sẽ là kì EURO được tổ chức tại một quốc gia duy nhất, sau khi kì EURO 2020 được tổ chức tại 13 quốc gia khác nhau. UEFA quyết định kì EURO 2020 sẽ là một kì EURO đặc biệt, nhằm kỉ niệm 60 năm giải đấu này ra đời.

FBL-EURO-2024-UEFA-BID

Từ vòng bảng đến vòng Tứ kết, những thành phố diễn ra EURO 2020 bao gồm: Amsterdam (Hà Lan), Baku (Azerbaijan), Bilbao (Tây Ban Nha), Brussels (Bỉ), Bucharest (Romania), Budapest (Hungary), Copenhagen (Đan Mạch), Dublin (Cộng hòaIreland), Glasgow (Scotland), London (Anh), Munich (Đức), Rome (Italia) và Saint Petersburg (Nga). Riêng Bán kết và trận Chung kết sẽ diễn ra tại sân Wembley (London, Anh).

CHÍNH THỨC: UEFA công bố đất nước đăng cai EURO 2024

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/276/uefa-euro/