vị trí của bạn Home sepak bola cc

solsa

CHÍNH THỨC: Solsa trở thành HLV hay nhất tháng Giêng, giải hạn hơn 6 năm cho MU【solsa】:Ole Gunnar So

solsa

CHÍNH THỨC: Solsa trở thành HLV hay nhất tháng Giêng, giải hạn hơn 6 năm cho MU

solsa

Ole Gunnar Solskjaer chính thức trở thành huấn luyện viên hay nhất tháng Giêng Ngoại hạng Anh và qua đó giải cơn hạn danh hiệu vốn đã tồn tại trong vòng hơn6 năm cho Man United.

​Solskjaer muốn học trò làm hai điều sau dù đang bất bại 100%

Huấn luyện viên người Na-Uy vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký trong đó có Pep Guardiola và Jurgen Klopp để lên ngôi trong cuộc bình chọn. Với thành tích bất bại 100% trong đó có ba trận thắng liên tiếp để thu hẹp khoảng cách với top bốn.

Nói giải hạn danh hiệu Manager of the Month là bởi lần cuối cùng một vị thuyền trưởng của Quỷ Đỏ đoạt danh hiệu này đã là cách đây sáu năm, không ai khác, đó chính là Sir Alex Ferguson.

Sir Alex được bầu chọn là Manager of the Month vào tháng 10 năm 2012, khi đó United hạ Newcastle, Stoke. Jose Mourinho từng cực gần với danh hiệu này vào tháng Tám 2016 và 2017 nhưng đều bị những đồng nghiệp khác qua mặt, lần lượt theo từng năm là Mike Phelan của Hull City và David Wagner của Huddersfield.

United có thời điểm thắng một lèo năm trận, hòa đúng một trận trong tháng 12 2016, nhưng thời điểm đó Antonio Conte là người hay hơn với sáu chiến thắng liên tiếp.

​Danh hiệu này là phần thưởng xứng đáng cho Solsa và minh chứng rõ ràng cho những thay đổi tích cực mà huấn luyện viên 45 tuổi này đang mang lại cho Quỷ Đỏ thành Manchester.

CHÍNH THỨC: Solsa trở thành HLV hay nhất tháng Giêng, giải hạn hơn 6 năm cho MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/280/solsa/