vị trí của bạn Home airbet 88

sân santiago bernabéu

NÓNG: Perez đích thân gửi lời mời Ronaldo về thăm Bernabeu【sân santiago bernabéu】:Cristiano Ronaldo

sân santiago bernabéu

NÓNG: Perez đích thân gửi lời mời Ronaldo về thăm Bernabeu

sân santiago bernabéu

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 siêu sao đã được đích thân chủ tịch của Real Madrid, ông Florentino Perez mời đến sân Bernabeu để theo dõi trận chung kết Copa Libertadores giữa Boca Juniors và River Plate diễn ra vào ngày 10/12 tới.

T​ờ Be Soccer cho biết, động thái của Perez nhằm mục đích tôn vinh 2 siêu sao xuất sắc nhất của bóng đá thế giới trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. Được biết, Lionel Messi đã xác nhận sẽ có mặt trên khán đài của sân Bernabeu, trong khi đó Ronaldo vẫn chưa đưa ra quyết định. Trong trường hợp CR7 đồng ý, đây sẽ là lần đầu tiên anh trở về thủ đô Madrid kể từ khi chia tay nơi này vào mùa Hè 2018.

a

Quay lại với trận chungkết lượt về Copa Libertadores, sau 2 lần bị hoãn vì bạo loạn,CONMEBOL (Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ)và 2 CLB tham dự Boca Junior, River Plate đã quyết định đổi địa điểm tổ chức trận đấu ra ngoài lãnh thổ Argentina và địa điểm được họ lựa chọn là thủ đô Madrid.

Được biết, sân Santiago Bernabeu – sân nhà của câu lạc bộ Real Madrid, có sức chứa lên đến 81.000 chỗ ngồi và được đánh giá là một trong những sân vận động tốt nhất châu Âu thời điểm hiện tại.

a

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Trận Super Clasico giữa Boca Juniors và River Plate sẽ được diễn ra vào lúc 02:45 ngày 10/12 (theo giờ Việt Nam).

NÓNG: Perez đích thân gửi lời mời Ronaldo về thăm Bernabeu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/281/san-santiago-bernabeu/