vị trí của bạn Home kopi bet slot

cay cú

Người Roma cay cú đá đểu cực gắt Barca về bom tấn Malcom【cay cú】:​Giám đốc thể thao của AS Roma ông

cay cú

Người Roma cay cú đá đểu cực gắt Barca về bom tấn Malcom

cay cú

​Giám đốc thể thao của AS Roma ông Monchi lên tiếng khẳng định rằng, đội bóng của ông đã chiêu mộ thành công một cầu thủ đẳng cấp hơn Malcom – người đó chính là bản hợp đồng mới nhất StevenN’Zonzi.

Như tất cả đã biết, cách đây chưa lâu, Barcelona đã “nẫng tay trên” AS Roma bản hợp đồng mang tên Malcom. Cụ thể, AS Roma đạt thỏa thuận mua Malcom với giá 36 triệu euro, sau đó Barca nhảy vào cuộc, đưa ra mức giá 41 triệu euro và có được Malcom, dù Roma đã công bố chính thức trên trang chủ.

FC Barcelona v Boca Juniors - Joan Gamper Trophy

Sau khi hụt Malcom, Monchi khẳng định rằng ông sẽ mua một cầu thủ đẳng cấp hơn Malcom, điều đó phần nào được thực hiện khi Roma hoàn tất hợp đồng vớiSteven N’Zonzi. Và Monchi khẳng định:

“Tôi nói rằng tôi sẽ chiêu mộ được một cầu thủ tốt hơn Malcom, nhưng không cần thiết phải ở cùng một vị trí. Một nhà vô địch thế giới không lẽ lại không tốt hơn Malcom? Với tôi, N’Zonzi tốt hơn hẳn Malcom”.

“Chúng tôi vốn dĩ đã có những cầu thủ chất lượng trong đội hình. Chúng tôi đã cải thiện đội bóng mà không nghĩ đến những vị trí nhất định. Malcom là một cầu thủ mà chúng tôi nhắm đến vì cậu ấy trông có vẻ chất lượng. Nhưng chúng tôi cũng có thể dễ dàng tìm được những cầu thủ tốt như thế”.

“10 ngày trước, chúng tôi không thể chiêu mộ được N’Zonzi vì vấn đề tài chính. Nhưng người đại diện của N’Zonzi, tức là cha cậu ấy, mong muốn một vụ chuyển nhượng tới đây. Đội bóng cũng rất nỗ lực và chúng tôi đã thành công. Chúng tôi đã chiêu mộ được một cầu thủ vô cùng xuất sắc”.

AS Roma chắc chắn sẽ không nguôi nỗi đau về thương vụ Malcom, hơn một vụ chuyển nhượng, đó là danh dự đội bóng trên bàn đàm phán.

Người Roma cay cú đá đểu cực gắt Barca về bom tấn Malcom

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/282/cay-cu/