vị trí của bạn Home airbet 88

tin ronaldo

NÓNG: HLV Allegri báo tin cực vui về chấn thương của Ronaldo【tin ronaldo】:Huấn luyện viên Allegri kh

tin ronaldo

NÓNG: HLV Allegri báo tin cực vui về chấn thương của Ronaldo

tin ronaldo

Huấn luyện viên Allegri khẳng định, chấn thương của Cristiano Ronaldo đang có dấu hiệu phục hồi nhanh hơn dự kiến và nhiều khả năng anh sẽ kịp bình phục để ra sân trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Ajax.

Trước đó,Cristiano Ronaldo đã không may dính phảichấn thương gân khoeo trong trận đấu với Ukraine hồi cuối tháng trước. Chấn thương này khiến cho tiền đạo người Bồ bỏ lỡ 2 trận đấu gần nhất của Juventus trước Empoli và Cagliari.

​Huyền thoại Real: “Ronaldo kém tài Messi nhưng tham vọng khủng khiếp hơn” Chủ tịch Barca báo tin vui về tình hình hợp đồng của MessiMbappe còn lâu mới sánh bằng Messi, Ronaldo

FBL-EURO-2020-POR-SRB

Thậm chí, nhiều người còn lo ngại rằng, anh sẽ không kịp bình phục để ra sân trong trận lượt đi tứ kết UEFA Champions League với Ajax vào giữa tuần tới.

Tuy nhiên, theo xác nhận mới đây từ HLV Allegri, Ronaldo đang hồi phục nhanh hơn dự kiến và có rất nhiều khả năng anh sẽ trở lại trong trận đấu với Ajax. Allegri cho hay:

“Tìnhhình của Ronaldo đã khá hơn nhiều. 5 ngày nữa, chúng tôi sẽ tới Amsterdam và đã có những dấu hiệu rất tích cực về chấn thương của cậu ấy.”

Cristiano Ronaldo

“Ronaldo hiện đang làm mọi thứ có thể để góp mặt trong trận đấu với Ajax. Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể ra sân ởAmsterdam nhưng chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong đội hình đá với AC Milan vào ngày mai”, Allegri khẳng định.

Mùa này, Ronaldo đang là cây săn bàn số 1 của​Juventusvới 24 bàn sau 36 lần ra sân trên mọi mặt trận.

NÓNG: HLV Allegri báo tin cực vui về chấn thương của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/283/tin-ronaldo/