vị trí của bạn Home kopi bet slot

ronaldo là người nước nào

Người Real rơi nước mắt nói lời chia tay Cristiano Ronaldo sau gần 10 năm gắn bó【ronaldo là người nư

ronaldo là người nước nào

Người Real rơi nước mắt nói lời chia tay Cristiano Ronaldo sau gần 10 năm gắn bó

ronaldo là người nước nào

Những người đồng đội của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid đều đã gửi lời chia tay sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha chính thức gia nhập Juventus.

Cùng điểm qua những dòng tâm thư mà những ngôi sao từng cùng Ronaldo chinh phục tất cả gửi đến một công thần đích thực của đội bóng hoàng gia trong ngày chia tay.

“Nhân tố quan trọng cho những danh hiệu chúng ta đã cùng giành được nhiều năm qua! Một nhà vô địch đích thực. Chơi bóng cùng anh là một niềm vinh hạnh! Xin chúc những điều tốt đẹp nhất nhé, huyền thoại!”

“Cristiano, những bàn thắng, những kỷ lục và tất cả những gì cậu làm được cũng như những gì chúng ta chinh phục được đã nói lên tất cả. Cậu đã có được một chỗ đứng trong lịch sử của Real Madrid. Là những Madridistas, chúng tôi sẽ luôn nhớ về cậu. Chơi bóng cùng cậu là niềm vinh hạnh của tôi! Xin được chúc cậu may mắn!”


Trong khi đó, đồng đội cũ và giờ sẽ là đồng đội mới của Roanldo là Sami Khedira đã gửi lời chào đón nồng nhiệt:

“Chào mừng đến Torino, Cristiano! Chúng ta đã có khoản thời gian tuyệt với cùng nhau tại Madrid, thật háo hức khi sắp được thi đấu cùng cậu! Hôm nay là một ngày đặc biệt cho Juventus.”

Người Real rơi nước mắt nói lời chia tay Cristiano Ronaldo sau gần 10 năm gắn bó

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/285/ronaldo-la-nguoi-nuoc-nao/