vị trí của bạn Home sepak bola cc

bách chiến bách thắng

Vừa bách chiến bách thắng, Liverpool còn là đội đá đẹp nhất Châu Âu【bách chiến bách thắng】:​Liverpoo

bách chiến bách thắng

Vừa bách chiến bách thắng, Liverpool còn là đội đá đẹp nhất Châu Âu

bách chiến bách thắng​Liverpool không chỉ là đội bóng có phong độ cao nhất hiện tại mà còn phạm lỗi ít nhất trong năm giải vô địch Châu Âu.

Một thống kê mới đây của CIES Football chỉ ra rằng​Liverpoolthi đấu ‘đẹp’ nhất Châu Âu. Tỉ lệ phạm lỗi của đội bóng thành Anfield chỉ là 8.14 trên một trận – thấp nhất trong 5 giải vô địch Châu Âu.

Top 7 cựu sao Ngoại hạng Anh từng chinh chiến ở giải Nhật Bản J-League

Van Dijk gửi lời nhắn đến các đồng đội, mong muốn duy nhất 1 điều!

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 24 Premier League

Video tổng hợp: Liverpool 2-0 Man United (vòng 23 Premier League)

Điểm nhấn Liverpool 2-0 Man United: Klopp đã cao tay!

Chấm điểm Liverpool 2-0 Man United: Cơn thịnh nộ của The Kop!

Virgil van Dijk

Liverpool đang là đoàn quân bất khả chiến bại duy nhất của Châu Âu hiện tại việc thắng 30/31 trận đã đá và chỉ hòa đúng một trận. Tổng số điểm mà CLB này kiếm được là 91 trên tổng 93 điểm khả dĩ.

Ngoài ra Liverpool còn ghi bàn trong 22 trận đấu đầu tiên của Ngoại hạng Anh – thành tích vốn chỉ xuất hiện lần đầu tiên là tận mùa 2001/02 khi Arsenal thực hiện được kỷ lục này.

Đá đâu thắng đó là vậy, The Reds còn đang sở hữu tỉ lệ phạm lỗi ít nhất khi so với cả Ngoại hạng Anh lẫn năm giải đấu vô địch còn lại của Châu Âu.

Tỉ lệ phạm lỗi/trận của Liverpool so với phần còn lại của Châu Âu​GiảiĐội​ phạm lỗi ít nhấtĐội phạm lỗi nhiều nhất​Ngoại hạng AnhLiverpool: 8.14 lỗi/trận​Southampton: 12.9 lỗi/trận​La Liga​Levante: 10.63 lỗi/trận​Getafe: 18.58 lỗi/trận​Ligue 1​Nice: 10.4 lỗi/trận​Montpellier: 15.85 lỗi/trận​Bundesliga​Bayern Munich: 9.47 lỗi/trận​Berlin: 16.12 lỗi/trận​Serie A​Napoli: 11.89 lỗi/trận​Torino: 16.79 lỗi/trận
Ngược lại với Liverpool thì Southampton đang là CLB đá ‘rắn’ nhất Ngoại hạng Anh với tỉ lệ là 12.9 lỗi/trận.

Vừa bách chiến bách thắng, Liverpool còn là đội đá đẹp nhất Châu Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/287/bach-chien-bach-thang/