vị trí của bạn Home live scoore spbo

giá trị câu lạc bộ chelsea

Barca, Man United chú ý: Chelsea chốt giá bán Willian【giá trị câu lạc bộ chelsea】:​Câu lạc bộ Chelse

giá trị câu lạc bộ chelsea

Barca, Man United chú ý: Chelsea chốt giá bán Willian

giá trị câu lạc bộ chelsea

​Câu lạc bộ Chelsea sẵn sàng để tiền vệ chạy cánhWillian ra đi nếu nhận được một khoản tiền với giá trị rất lớn.

Willian chính là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United và Barcelona. Hai đại gia của bóng đá thế giới tỏ ra sự quan tâm dành cho tiền vệ này, đặc biệt là các động thái từ nửa đỏ thành Manchester khi Jose Mourinho khao khát sở hữu cậu học trò cũ. Với Barcelona, họ muốn nâng cấp hàng công, tạo sự đa dạng nhằm chinh chiến tại Champions League mùa tới, gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng chi đậm nhằm sở hữuWillian.

Chelsea v Crystal Palace - Premier League

Thế nhưng, tham vọng của hai đại gia hàng đầu châu Âu sẽ bị thử thách lớn khi Chelsea đưa ra một mức giá rất cao dành cho cầu thủ người Brazil. Cụ thể, theo thông tin từ tờ​Mundo Deportivo- một tờ báo thân tín với Barcelona cho hay, Chelsea đã nói thắng với đại diện của Barcelona và Manchester United rằng, họ chỉ sẵn sàng đểWillian ra đi nếu nhận được ít nhất 80 triệu euro (vào khoảng 71 triệu bảng). Thấp hơn mức giá trên, mọi lời đề nghị đều sẽ bị từ chối.

Sở dĩ Chelsea tỏ ra cứng rắn trong thương vụ này bởi họ không có áp lực “buộc phải bán” Willian, hợp đồng của ngôi sao người Brazil với sânStamford Bridge còn thời hạn tới năm 2020 và Chelsea sẵn sàng giữ Willian ở lại nhằm phục vụ cho kế hoạch tái thiết đội bóng, đưa The Blues trở lại Champions League.

XEM THÊM:Barcelona chơi cực đẹp với Cillessen khiến CĐV cảm thấy tự hào

Con số 80 triệu euro mà Chelsea đưa ra sẽ khiến cho Manchester United phần nào chùn chân, mức giá trước đó mà đội bóng này dự định chi cho Willian tối đa chỉ là 60 triệu euro, họ không muốn chi hơn bởi Willian năm nay đã 29 tuổi.

Barca, Man United chú ý: Chelsea chốt giá bán Willian

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/292/gia-tri-cau-lac-bo-chelsea/