vị trí của bạn Home qqslot freebet

depay mu

Depay thất bại ở M.U vì tới đây quá sớm【depay mu】:​HLV trưởng tuyển Hà Lan ôngRonald Koeman khẳng đị

depay mu

Depay thất bại ở M.U vì tới đây quá sớm

depay mu

​HLV trưởng tuyển Hà Lan ôngRonald Koeman khẳng định rằng tiền vệ Memphis Depay thất bại ở Man United là bởi anh tới đây quá sớm.

Mùa hè năm 2015,​Man Unitedkhi đó bỏ ra số tiền lên tới 25 triệu bảng để đón tài năng sáng giá nhất bóng đá Hà Lan tới Old Trafford. Tuy nhiên, những kì vọng quá lớn đặt lên vai chàng trai trẻ này dần tan biến, Depay thi đấu thất vọng ở Man United với chỉ 7 bàn thắng sau 45 lần ra sân.

Memphis Depay

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến Depay thất bại ở Man United, HLVRonald Koeman nói:

“Depay là một cầu thủ hàng đầu, cậu ấy có tài năng, điều đó không phải bàn cãi. Tuy nhiên, cậu ấy đến Man United quá sớm, đó không phải là thời điểm thích hợp. Nếu Depay ở lại PSV thêm ít nhất một mùa giải nữa, hoặc chơi cho một CLB nào đó trước khi tới Man United, tôi nghĩ cậu ấy sẽ thành công”.

“Nếu ở thời điểm hiện tại Depay tới Man United, tôi nghĩ cậu ấy sẽ chứng tỏ được khả năng của mình. Bây giờ cậu ấy có nhiều kinh nghiệm hơn, những gì Depay thể hiện trong màu áo Lyon và tuyển Hà Lan đang khiến tôi rất hài lòng”.

Trò cũ xây SVĐ, đặt tên theo Mourinho để tri ânXem thêm tin về Manchester United tại đây

Trong hợp đồng của Depay với Lyon, Man United có kèm theo điều khoản được ưu tiên mua lại. Nếu cứ thể hiện phong độ cao như hai mùa vừa qua, khả năng Depay trở lại Old Trafford là hoàn toàn có thể.

Depay thất bại ở M.U vì tới đây quá sớm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/294/depay-mu/