vị trí của bạn Home qqslot freebet

rodrigo possebon

Đội bóng của Công Vinh chia tay cựu sao Man United sau chưa đầy 2 tháng【rodrigo possebon】:​Một trong

rodrigo possebon

Đội bóng của Công Vinh chia tay cựu sao Man United sau chưa đầy 2 tháng

rodrigo possebon

​Một trong những tân binh được chờ đợi nhất ở V.League 2018 đã nói lời chia tay khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

Thông báo được phát đi từ trang chủ câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh cho biết, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như Ban lãnh đạo đội bóng sau một thời gian tập luyện. Chính vì vậy đội bóng này đã quyết định chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm sự thay thế chất lượng hơn để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Đây là quyết định khá bất ngờ sau những lời quảng cáo và ra mắt rầm rộ mà TP. Hồ Chí Minh dành cho Possebon cách đây không lâu. Sở hữu lý lịch hoành tránh, tới từ “vương quốc bóng đá” Brazil và từng khoác áo Manchester United, nhưng Possebon đã không thi đấu đỉnh cao từ rất lâu và cũng không tỏ ra vượt trội so với các cầu thủ nội chứ chưa nói đến các ngoại binh.

Manchester United Training

Trong bối cảnh giải vô địch quốc gia V.League 2018 chỉ còn hơn 2 tuần nữa là khởi tranh và thời hạn chốt đăng ký chuyển nhượng cũng đã cận kề, rất khó để đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh tìm ra được ngoại binh thứ 2 chất lượng thế chỗ Possebon.

Đội bóng của Công Vinh chia tay cựu sao Man United sau chưa đầy 2 tháng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/300/rodrigo-possebon/