vị trí của bạn Home judi bola resmi

cờ của tây ban nha

Chính phủ Tây Ban Nha cấm cổ động viên Barcelona mang cờ xứ Catalan vào sân【cờ của tây ban nha】:Để b

cờ của tây ban nha

Chính phủ Tây Ban Nha cấm cổ động viên Barcelona mang cờ xứ Catalan vào sân

cờ của tây ban nha

Để bảo đảm an ninh cho trận chung kết cúp Nhà vua giữa Barcelona và Sevilla vào cuối tháng này, chính phủ Tây Ban Nha đã quyết định cấm các cổ động viên của Barcelona mang cờ độc lập của xứ Catalan vào sân (theo ​Marca​).

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BETIS-BARCELONA

Quyết định này đã được đưa ra trong một cuộc họp của nhà nước Tây Ban Nha về các biện pháp an ninh sẽ được sử dụng trong trận chung kết cúp Nhà vua vào ngày 23 tới đây. Theo đó, nhằm đảm bảo sẽ không có bất cứ cuộc xung đột chính trị nào diễn ra, chính phủ Tây Ban Nha đã quyết định không cho các cổ động viên của đội bóng xứ Catalan được phép mang cờ của xứ Catalan đến xem trận chung kết.

Được biết, cảnh sát sẽ không cho phép những "Estelada" – Cờ độc lập của xứ Catalan được tung bay trên sân vận động Calderon trong trận chung kết Copa del Rey. Những cổ động viên của đội bóng xứ Catalan có vé đến xem trận chung kết sẽ bị kiểm tra gắt gao để đảm bảo không xuất hiện một lá cờ xứ Catalan nào trên sân vận động. Đích thân bà Maria Concepción Dancausa, đại diện của chính phủ Tây Ban Nha đã tuyên bố:

"Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng không nên được sử dụng vì mục đích chính trị".

Ngoài các Estelada, bất kỳ biểu tượng "bài ngoại" nào khác cũng sẽ bị cấm đưa vào sân vận động. Được biết, sẽ có tổng cộng 2.500 cảnh sát, nhân viên bảo vệ và các thành viên từ Hội chữ thập đỏ sẽ được huy động để siết chặt an ninh trong trận đấu này.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-CELEBRATIONS

Ở một diễn biến khác, bất chấp lệnh cấm của chính phủ, những cổ động viên của Barcelona vẫn cương quyết mang cờ của xứ ​Catalan vào sân. Họ cho rằng, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận và không chấp nhận việc chính phủ cấm họ mang cờ của xứ Catalan vào trận chung kết cúp Nhà vua với Sevilla.

Chính phủ Tây Ban Nha cấm cổ động viên Barcelona mang cờ xứ Catalan vào sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/305/co-cua-tay-ban-nha/