vị trí của bạn Home airbet 88

tin moi mourinho

“Chỉ Zidane và Mourinho mới dám đặt niềm tin vào tôi”【tin moi mourinho】:Trung vệ Raphael Varane mới

tin moi mourinho

"Chỉ Zidane và Mourinho mới dám đặt niềm tin vào tôi"

tin moi mourinho

Trung vệ Raphael Varane mới đây đã dành những lời biết ơn dành cho huấn luyện viên Jose Mourinho vì đã có công phát hiện và đặt niềm tin vào anh.

Gia nhập Real vào năm 2011, Varane đã nhanh chóng chiếm được niềm tin từ phía ban lãnh đạo​Real Madridvà trở thành trụ cột không thể thay thế của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Được biết, chính HLV Jose Mourinho là người đã có công lớn trong việc đưa Varane ra ánh sáng. Và cho đến giờ đây, trung vệ người Pháp vẫn còn dành những tình cảm đặc biệt cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

​”Kroos nên rời Real để gia nhập Man United”​Huyền thoại Hugo Sanchez chỉ ra tiền đạo 200 triệu euro mà Real cần chiêu mộ

Raphael Varane,Luis Suarez

Phát biểu với truyền thông mới đây, Varane cho biết:

“Mourinho và Zidane là những người duy nhất đặt niềm tin vào tôi. Họ đã đánh bạc khi chẳng ai trong câu lạc bộ biết tôi là ai.”

“Tôi không thể làm gì tại Real nếu không có họ. Không chỉ giới truyền thông, người hâm mộ tại thành phố, ngay cả các cầu thủ cũng chẳng biết tôi là ai.”

Raphael Varane

“Điều đó giống như một canh bạc mà họ đặt vào các cầu thủ trẻ, để xem liệu có thành công hay không. Họ đã nhìn thấy một điều gì đó trong bản thân tôi và sẵn sàng trao cơ hội thi đấu. Với Zidane,tôi hiểu những ý tưởng của ông ấy và ngược lại, ông ấy biết rằng có thể đặt niềm tin vào tôi.”

“Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt đẹp, với tư cách cá nhân với nhau, cũng như các thành viên trong cùng một đội”, Varane khẳng định.

"Chỉ Zidane và Mourinho mới dám đặt niềm tin vào tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/306/tin-moi-mourinho/