vị trí của bạn Home live scoore spbo

hợp đồng messi

NÓNG: Messi chuẩn bị gia hạn với phí giải phóng hợp đồng cực khủng【hợp đồng messi】:​Thông tin mà ngư

hợp đồng messi

NÓNG: Messi chuẩn bị gia hạn với phí giải phóng hợp đồng cực khủng

hợp đồng messi

​Thông tin mà người hâm mộ Barcelona trông đợi có lẽ sắp sửa được chính thức công bố. Lionel Messi được cho là đã chốt hạ việc gia hạn hợp đồng với Barca và sẽ sở hữu phí giải phóng cực khủng.

Tờ báo thể thao của Tây Ban Nha Marca cho hay phía tiền đạo người Argentina đã đồng ý kí vào bản hợp đồng gia hạn có thời hạn đến tận 2021 và điều khoản gia hạn thêm một năm. Mức phí giải phóng hợp đồng của M10 sẽ là 300 triệu Euro – cao nhất đội bóng Catalan trong thời điểm hiện tại.

Mọi thứ được cho là đã hoàn tất từ tháng Sáu nhưng dời lại đến tháng Bảy mới chính thức công bố là do chờ cho đến khi Messi tổ chức xong đám cưới với người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo.

FBL-ARGENTINA-MESSI-WEDDINGFBL-ARGENTINA-MESSI-WEDDINGFBL-ARGENTINA-MESSI-WEDDINGFBL-ARGENTINA-MESSI-WEDDING

Ngay sau đám cưới và tuần trăng mật thì tiền đạo 30 tuổi của đội chủ sân Camp Nou sẽ hội quân cùng đồng đội để trở lại luyện tập chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu Hè 2017.

Việc siêu sao của đội bóng đồng ý cam kết tương lai dài lâu là tin vui đối với không chỉ người hâm mộ mà còn cho các đồng đội bởi Messi luôn là nhân tố chính trong thành công của Barca suốt nhiều năm qua. Trước đó có những thông tin cho hay phía những đội bóng lớn ở Châu Âu như Manchester City hay Paris Saint-Germain, Chelsea đã tính đến khả năng mang Messi rời Catalan.

“>

​​

NÓNG: Messi chuẩn bị gia hạn với phí giải phóng hợp đồng cực khủng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/307/hop-dong-messi/