vị trí của bạn Home sepak bola cc

mu 2018

CHÍNH THỨC: M.U sở hữu danh hiệu duy nhất của mùa 2018/19【mu 2018】:Manchester Unitedđã trở thành chủ

mu 2018

CHÍNH THỨC: M.U sở hữu danh hiệu duy nhất của mùa 2018/19

mu 2018

Manchester Unitedđã trở thành chủ nhân của danh hiệu ‘đội bóng có lực lượng chăm sóc sân bãi tốt nhất’ – Ground team of the season củamùa 2018/19.

Nghe thì có vẻ như là một trò đùa, nhưng giải thưởng này là có thật, và nó dùng để vinh danh những đội bóng có tâm nhất trong việc chăm sóc mặt sân xuyên suốt một mùa ở Ngoại hạng Anh.

Lee Peltier,Ole Gunnar Solskjaer,Anthony Martial

Dĩ nhiên nhiều người hâm mộ mà chủ yếu là của Man United đã tỏ ra không mấy bận tâm đến giải thưởng này, tuy vậy, cũng nên dành những lời khen ngợi cho các bộ phận có trách nhiệm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu trên sân.

Man United mùa này xem như thất bại hoàn toàn khi trắng tay trên mọi mặt trận và cũng thất bại trong việc giành suất vào top bốn cuối mùa.

Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải làm rất nhiều việc trong Hè này hòng đưa đội bóng trở thành một thế lực đủ sức cạnh tranh với những Manchester City hay Liverpool hay thậm chí là Tottenham Hotspur.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-CARDIFF

Kết thúc ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng của Ngoại hạng Anh mùa này, Man United bị người hàng xóm Man City bỏ xa đến 32 điểm – điểm số cao nhất trong lịch sử mà Quỷ Đỏ từng bị qua mặt trong lịch sử.

CHÍNH THỨC: M.U sở hữu danh hiệu duy nhất của mùa 2018/19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/308/mu-2018/