vị trí của bạn Home sepak bola cc

neymar con

NÓNG: Neymar chuẩn bị hầu tòa vì nợ tiền sinh con【neymar con】:Ngôi sao Neymar mới đây đã bất ngờ vướ

neymar con

NÓNG: Neymar chuẩn bị hầu tòa vì nợ tiền sinh con

neymar con

Ngôi sao Neymar mới đây đã bất ngờ vướng phải một rắc rối khác liên quan đến gia đình của mình.

Cụ thể, theo tiết lộ từ tờ AS, một bác sĩ khoa sản có tên làHerbert Kramer đã quyết định đâm đơn kiện​Neymarvà bạn gái cũ của anh làCarolina Dantas. Theo đó, ông Kramer tố tiền đạo người Brazil nợ tiền mình sau khi ông giúp choDavi Lucca Da Silva Santos, con trai Neymar, chào đời vào năm 2011.

​Sao Barca tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Griezmann và MessiIvan Rakitic – 10 năm, thế là đủ!Xem thêm tin về Barcelona tại đây

Trong đơn kiện gửi lên tòa án Brazil, bác sĩ Kramer khẳng định ông đã phụ trách ca sinh nở củaCarolina Dantas nhưng chưa được thanh toán đầy đủ chi phí. Số tiền mà Neymar được cho là đang nợ Neymar lên tới 12.600 euro, bao gồmchi phí di chuyển từ thành phố Santos đến Sao Paulo và hỗ trợ ca sinh nở của Dantas.

Ở chiều ngược lại, Dantas khẳng định cô và Neymar đã thanh toán đầy đủ cho ông Kramer. Trong khi đó, Neymar vẫn chưa lên tiếng về vụ kiện này.

Brazil v Nigeria - International Friendly

Hiện vụ việc đã được tòa án Brazil thụ lý và sẽ có kết quả trong thời gian sớm nhất.

NÓNG: Neymar chuẩn bị hầu tòa vì nợ tiền sinh con

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/310/neymar-con/