vị trí của bạn Home qqslot freebet

marco reus và mario gotze

Reus lên tiếng chào mừng “bạn thân” trở về【marco reus và mario gotze】:​Cách đây ít giờ, trang chủ củ

marco reus và mario gotze

Reus lên tiếng chào mừng "bạn thân" trở về

marco reus và mario gotze

​Cách đây ít giờ, trang chủ của câu lạc bộ Borussia Dortmund lên tiếng xác nhận họ đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ Mario Gotze từ Bayern Munich.

Germany - Training & Press Conference

Từng được xem là tương lai của nền bóng đá Đức, tuy nhiênviệc không được Pep Guardiola trọng dụng trong suốt 3 mùa giải vừa qua đã khiến cho “Messi của nước Đức” không thể phát triển tài năng như mong muốn. Không nằm trong kế hoạch của Carlo Ancelotti (tân huấn luyện viên trưởng của Hùm xám), tương lai của Gotze tại Bayern xem như chấm hết.

Trong tình thế đó, ban lãnh đạo Dortmund đã kịp “giang tay” để đón “đứa con lưu lạc” trở về. Khỏi phải nói, thông tin trên đã được người dân vùng Ruhr chờ đợi nhiều như thế nào. Đặc biệt là Reus, người bạn thân nhất của Gotze.

Ngay sau khi trang chủ Dortmund xác nhận việc chiêu mộ thành công Mario Gotze, trên trang Twitter cá nhân của mình, tiền vệ Marco Reus đã lên tiếng chào mừng người đồng nghiệp đồng thời cũng là bạn thân trở về mái nhà xưa.

Những ai yêu mến đội bóng chủ sân Signal Iduna Park chắc chắn không thể không biết về tình bạn giữa Mario Gotze và Marco Reus.Cả hai đã có 6 năm gắn bó ở học viện đào tạo của Dortmund trước khi Reus chuyển tới Rot Weiss Ahlen. Mãi đến năm 2009, họ mới gặp lại nhau, thời điểm Reus chuyển tới Borussia Monchengladbach.

Tuy vậy, ngay khi Reus trở lại Dortmund vào hè 2012 thì 1 năm sau, Gotze đã chuyển tới Bayern Munich. Dĩ nhiên, những cuộc chia tay như vậy chẳng hề làm suy chuyển tình bạn của hai người. Thậm chí, khi Gotze chuyển sang Bayern, Reus đã khẳng định, nếu có thật nhiều tiền, anh sẽ làm mọi cách để đưa người bạn thân nhất của anh trở về.

Borussia Dortmund - Training & Press Conference

“Mario là 1 lí do khiến tôi chuyển đến Dortmund, bởi vì tôi muốn được cùng chơi bóng với cậu ấy trên sân. Tôi đã cố thuyết phục cậu ấy ở lại, nói cho cậu ấy nghe tất cả những điều tốt đẹp ở Dortmund. Nhưng cuối cùng, đó là quyết định của cậu ấy và tôi chỉ có thể cho cậu ấy 1 vài lời khuyên. Tất cả chúng ta đều nên tôn trọng quyết định đó.”

“Nếu tôi có thật nhiều tiền và có thể dùng số tiền đó cho 1 cầu thủ mà tôi muốn, tôi sẽ mang Mario trở lại.”

Reus lên tiếng chào mừng "bạn thân" trở về

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/312/marco-reus-va-mario-gotze/