vị trí của bạn Home judi bola resmi

bán pháo sáng cứu hộ

CĐV ném pháo sáng đối diện với án phạt tù “mọt gông”【bán pháo sáng cứu hộ】:Cổ động viên có hành vi n

bán pháo sáng cứu hộ

CĐV ném pháo sáng đối diện với án phạt tù "mọt gông"

bán pháo sáng cứu hộ

Cổ động viên có hành vi ném pháo sáng về phía khán đài của fan hâm mộ CLB Hà Nội và khiến một cổ động viên nữ bị thương sẽ phải đối diện với án phạt cực nặng từ luật pháp Việt Nam.

Cụ thể, về trách nhiệm hành chính, đây là hành vi tàng trữ pháo sáng, đây là loại pháo thăng thiên và được phép sử dụng trong các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, thời tiết. Pháp luật Việt Nam không cho phép sử dụng loại pháo trong sân vận động.

​VIDEO: Kinh hoàng với tốc độ quả pháo sáng ở sân Hàng ĐẫyCHOÁNG! CĐV Nam Định ném pháo sáng khiến fan chấn thương phải nhập việnXem thêm tin về bóng đá VN tại đâyXác định danh tính fan nữ bị ném pháo sáng và độ nghiêm trọng chấn thương

Chính vì thế, cổ động viên sử dụng pháo sáng sai mục đích sẽ bị phạt hành chính từ 1 đến 2 triệu đồng theo quy định tại Điều 10 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, ngoài ra có thể tăng lên 3 triệu đồng với hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bên cạnh đó, hành vi bắn pháo sáng gây nguy hiểm cho người dân đã đủ để cấu thành tội hình sự. Thứ nhất là tội cố ý gây thương tích, trong trường hợp này sẽ căn cứ vào mức độ thương tích của nạn nhân.

Nếu trên 11% (gần như chắc chắn) thì án kịch khung có thể lên đến 15 năm tù.

Thứ 2 là tội cố ý gây rối trật tự công cộng, án kịch khung có thể lên đến 7 năm tù giam.

Cuối cùng là về trách nhiệm dân sự, đối tượng gây thương tích cho nữ CĐV câu lạc bộ Hà Nội sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ chi phí từ ăn ở, phẫu thuật cho đến tinh thần của nạn nhân.

Được biết, nữ CĐV bị thương được chẩn đoán bỏng lưu huỳnh nặng vào tận xương và phải tiến hành phẫu thuật 2 lần thì mới xử lý được vết thương.

Bên cạnh đó, một chiến sĩ cảnh sát cơ động cũng đang được điều trị tại bệnh viện St Paul vì bị các CĐV Nam Định hành hung.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm để xử lý các cá nhân quá khích liên quan đến vụ việc ngày hôm qua.

CĐV ném pháo sáng đối diện với án phạt tù "mọt gông"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/318/ban-phao-sang-cuu-ho/