vị trí của bạn Home sepak bola cc

ramos pique

Pique sẽ phiền lòng khi nghe những lời Busquets phát biểu mới đây【ramos pique】:​Tâm điểm ở Tây Ban N

ramos pique

Pique sẽ phiền lòng khi nghe những lời Busquets phát biểu mới đây

ramos pique

​Tâm điểm ở Tây Ban Nha trong những ngày qua là việc Gerard Pique nhận phải sự la ó và phản đối hết sức quyết liệt từ người hâm mộ khi trở về tập luyện cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World cup 2018. Trước đó Pique cũng đã lên tiếng khẳng định sẽ giã từ tuyển nếu vẫn còn bị đối xử tệ bạc tại đây.

Barcelona v Espanyol - La Liga

Không chỉ vậy, nguồn tin từ AS còn cho hay trung vệ của Barcelona đang có những rạn nứt nghiêm trọng với thủ quân tuyển quốc gia Sergio Ramos và mọi thứ được cho là rất khó hàn gắn.

Một người đồng đội của Pique trong màu áo Barca và cũng là một người Catalan chính hiệuSergio Busquets đã có những phát biểu cho thấy quan điểm khá đối lập với Pique.

Italy v Spain - Round of 16: UEFA Euro 2016

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ còn chơi cho tuyển quốc gia thêm nhiều năm nữa.” Tiền vệ của Barca cho hay.

“Tôi cho rằng đây là thời khắc khó khăn nhất sự nghiệp khoác áo tuyển vì mọi thứ diễn ra ngay lúc này và cũng sẽ rất khó để giải quyết triệt để vấn đề của Pique.”

Busquets cũng khẳng định có những căng thẳng nhất định về mối quan hệ của Ramos-Pique nhưng đã phủ nhận chuyện huấn luyện viên trưởng của tuyển phải tổ chức họp kín.

“Không hề có cuộc họp kín nào để giải quyết vấn đề của Pique cả. Tôi không rõ liệu Ramos và Pique có trao đổi với nhau chưa nhưng mọi thứ không hề bình thường một chút nào.”

TOPSHOT-FBL-FRIENDLY-FRA-ESP

“Pique thì vẫn giữ quan điểm cứng rắn như xưa nay. Ramos là một nhân tố quan trọng. Ở góc độ thể thao, là một đội trưởng anh ấy luôn là tấm gương và luôn ở đó khi đồng đội cần.”

Về phần Pique, anh vẫn đang nhận được sự hậu thuẫn tối đa từ phía ban huấn luyện của tuyển quốc gia.

Pique sẽ phiền lòng khi nghe những lời Busquets phát biểu mới đây

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/319/ramos-pique/