vị trí của bạn Home judi bola resmi

totti

Totti tuyên bố 'nghỉ chơi', kêu gọi không đưa cầu thủ đến đội bóng cũ AS Roma【totti】:Dành

totti

Totti tuyên bố 'nghỉ chơi', kêu gọi không đưa cầu thủ đến đội bóng cũ AS Roma

totti

Dành cả sự nghiệp thi đấu cho AS Roma và được giữ chức Giám đốc kĩ thuật của đội bóng thành Rome, nhưng những sự bất đồng xung quanh Ban lãnh đạo CLB đã khiến cựu tiền đạo Francesco Totti quyết định ra đi sau 30 năm gắn bó.

Mới đây, cựu đội trưởng Roma còn tiếp tục có những phát biểu nhắm vào Chủ tịch James Pallotta và tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với đội bóng cũ nếu thượng tầng vẫn chưa có sự thay đổi toàn diện.

2019-12-09-francesco-totti(C)Getty images

Trong cuộc phỏng vấn của DAZN, khi được hỏi về việc sẽ làm gì nếu trở thành người đại diện cho chính mình thời trẻ, Totti khẳng định anh sẽ lập tức quay lưng với đội chủ sân Stadio Olimpico: "Tôi sẽ không bao giờ đưa cậu ta tới Roma đâu, vì ở đó họ sẽ bán người gần như ngay lập tức mỗi khi được giá."

Nói thêm về những "lùm xùm" tại Roma, Totti khẳng định bản thân đã bị ép treo giày sớm: "Tất cả mọi người đều biết tôi vẫn muốn tiếp tục chơi bóng. Tuy nhiên, họ (BLĐ) đã yêu cầu tôi phải dừng lại vì hợp đồng làm Giám đốc kĩ thuật trong 6 năm."

Francesco Totti - Roma

Huyền thoại người Italia nói thếm: "Mối quan hệ giữa tôi và Franco Baldini (cựu GĐKT Roma) chưa bao giờ tồn tại. Bên trong đội bóng đá có quá nhiều sự hiểu lầm cũng như vấn đề không được giải quyết. Một trong hai người phải ra đi, và tôi quyết định nói lời chia tay vì không thể có quá nhiều luồng ý kiến, gây ra sự hỗn loạn được."

Hồi tháng 9/2019 khi thông báo việc từ chức Giám đốc kĩ thuật, Totti từng phát biểu trong buổi họp báo tại Trụ sở Ủy ban Olimpic Italia, cáo buộc BLĐ Roma – đặc biệt là Chủ tịch Pallota – tìm cách đẩy anh khỏi mọi công việc ở thượng tầng và không giao phó bất cứ trọng trách nào xứng đáng cho vị trí đang công tác.

Hiện tại, Francesco Totti đang chuyển hướng sang việc trở thành người đại diện cầu thủ, và được cho là sẽ bắt đầu hợp tác với tiền đạo thuộc biên chế Inter MIlan – Sebastiano Esposito.

Totti tuyên bố 'nghỉ chơi', kêu gọi không đưa cầu thủ đến đội bóng cũ AS Roma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/329/totti/