vị trí của bạn Home kopi bet slot

sài gòn bạc

(V.League) 'Người cũ' của Sài Gòn bức xúc khi đội bóng đối xử bạc bẽo với cầu thủ【sài gòn

sài gòn bạc

(V.League) 'Người cũ' của Sài Gòn bức xúc khi đội bóng đối xử bạc bẽo với cầu thủ

sài gòn bạc

Kế hoạch "thay máu" lực lượng một cách triệt để chỉ vài ngày sau khi giành tấm Huy chương Đồng V.League khiến không chỉ người hâm mộ, tập thể CLB Sài Gòn mà những người từng liên quan CLB này vô cùng bức xúc.

Chia sẻ với On Sports mới đây, HLV Nguyễn Thành Công – người từng có 18 tháng dẫn dắt đội bóng từ tháng 6/2018 đến cuối năm 2019, bày tỏ sự thất vọng trước cách đối xử của ban huấn luyện, lãnh đạo CLB với các học trò cũ.

Sai Gon FC - V.League 1 2020

Nhân vật đang làm nhiệm vụ dẫn dắt CLB Quảng Nam bày tỏ:

"Tôi không hiểu họ căn cứ vào điều gì để thay đổi đội bóng một cách mãnh liệt như vậy. Tôi thấy tiếc cho một đội bóng đã được xây dựng, có tính kế thừa và đã khá ổn định."

"Tôi buồn cho các học trò cũ. Tôi biết đây là những cầu thủ tốt về nhân cách lẫn chuyên môn. Dù không phải những ngôi sao, nhưng họ luôn tận tâm với đội bóng của mình."

"Nếu chỉ vì không thích chế độ, cầu thủ cũ mà họ muốn thay đổi và sàng lọc thì đây là một sai lầm."

Saigon FC vs Viettel | V.League 2020Bảo Khanh

HLV Nguyễn Thành Công nhấn mạnh:

"Sau một năm sống, làm việc và tiếp xúc, họ phải cảm nhận được nhân cách, tính tập thể của đội bóng Sài Gòn."

"Từ khi làm trợ lý cho tới khi trở thành HLV trưởng CLB Sài Gòn, tôi luôn cảm nhận được, đây là một gia đình, dù rằng các cầu thủ từ nhiều nơi đổ về và họ không thể là một đội bóng có bản sắc địa phương."

"Sài Gòn đã xây dựng được một môi trường, một tập thể tốt. Đây là trường hợp hiếm trong bóng đá. Mọi người sống với nhau đúng chất của một gia đình."

"Tôi không nói về chuyên môn vì chúng tôi là đồng nghiệp với nhau. Nhưng các cầu thủ đã chiến đấu vì đội bóng, và phần nào đó là HLV Vũ Tiến Thành, nhưng lại bị đối xử như thế. Và như vậy, tôi không coi trọng vị HLV này."

Thanh Hoa vs Nam Dinh | Round 5 | V.League 2020

HLV Nguyễn Thành Công gia nhập CLB Sài Gòn từ cuối năm 2017. Ban đầu ông đóng vai trò "phó tướng" cho HLV trưởng Phan Văn Tài Em. Đến tháng 6/2018, khi đội bóng chơi bết bát, ông Công đã được bổ nhiệm vào vai trò "thuyền trưởng".

Chiến lược gia xứ Nghệ nhanh chóng bắt nhịp với công việc, giúp Sài Gòn thi đấu ổn định và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8. Một năm sau đó, đội tiếp tục duy trì phong độ thăng tiến và "nhảy vọt" vào top 5. Tuy nhiên, vì lý do gia đình, HLV Nguyễn Thành Công đã chia tay CLB sau thành công này. 

Về phần mình, CLB Sài Gòn sau khi chia tay 18 cầu thủ cũng đã có những sự bổ sung đầu tiên.

Cụ thể, họ đã chiêu mộ trung vệ Thiago Melo, tiền đạo Đỗ Merlo (mùa rồi khoác áo Nam Định) và hậu vệ Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM).

V.League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

(V.League) 'Người cũ' của Sài Gòn bức xúc khi đội bóng đối xử bạc bẽo với cầu thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/330/sai-gon-bac/