vị trí của bạn Home qqslot freebet

rashford maguire

Maguire khen Rashford là 'cầu thủ tài năng nhất' từng làm việc cùng【rashford maguire】:Thi

rashford maguire

Maguire khen Rashford là 'cầu thủ tài năng nhất' từng làm việc cùng

rashford maguire

Thi đấu cho Leicester City từ năm 2017 đến 2019, cùng 26 lần ra sân cho đội tuyển Anh, Harry Maguire đã có cơ hội thi đấu hoặc làm đối thủ với không ít ngôi sao của làng bóng đá xứ sở sương mù. 

Tuy nhiên, theo nhận xét từ trung vệ 27 tuổi, trong số những người anh từng sát cánh, Marcus Rashford chính là người có tài năng lớn nhất.

Đội trưởng Manchester United cũng tin rằng Rashford sẽ sớm hội tụ đủ những điều kiện để tiếp quản băng thủ quân CLB ngày không xa. 

"Tôi luôn dành nhiều lời khen về Marcus ngay từ khi bắt đầu thi đấu cùng cậu ấy ở ĐT Anh. Những sự đánh giá cho cậu ấy là không đủ, bởi tôi nghĩ đây sẽ là người có một sự nghiệp hoành tráng trong tương lai." – Maguire tiết lộ trong chương trình phát thanh trên trang chủ MU.

Harry Maguire Marcus Rashford Man Utd vs Liverpool 2019-20Getty Images

"Trong một đội bóng, bạn luôn cần có một người đội trưởng để lãnh đạo tất cả các cầu thủ. Marcus có những tố chất như thế và đã luôn chiến đấu trong mọi trận, dù đang phải vật lộn với chấn thương trong thời gian qua".

"Tôi vẫn nghĩ rằng cậu ấy sẽ có thể chiến đấu hết mình để quay trở lại, bởi đây vốn là một người ít vắng mặt trong đội hình."

"Cậu ấy luôn luôn sẵn sàng để thi đấu. Bạn cũng có thể nhìn thấy điều này cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ."

"Trên sân, cậu ấy luôn làm tôi phải ngạc nhiên. Đây là người tài năng nhất mà tôi từng được chơi bóng cùng, và tôi tin rằng đây sẽ là một trụ cột không thể thiếu của đội bóng trong tương lai." – Maguire khẳng định. 

Dù hai lần gặp chấn thương ở mùa này, Rashford vẫn đang là người có số pha lập công nhiều nhất trên mọi đấu trường cho MU tính đến hiện tại. Sau 31 lần ra sân, tiền đạo 22 tuổi hiện có 19 pha lập công cùng 5 pha kiến tạo.

Premier League Footer 2019-20Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạnga

Maguire khen Rashford là 'cầu thủ tài năng nhất' từng làm việc cùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/339/rashford-maguire/