vị trí của bạn Home airbet 88

tỷ số việt nam-nhật bản

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Nhật Bản vs Việt Nam, 17h35 ngày 29/3【tỷ số việt nam-nhật bản】:Tỷ l

tỷ số việt nam-nhật bản

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Nhật Bản vs Việt Nam, 17h35 ngày 29/3

tỷ số việt nam-nhật bảnTỷ lệ kèo Nhật Bản vs Việt Nam

Nhật Bản đã chính thức có được tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022 trước 1 lượt trận. Chi tiết, họ đã đánh bại chính đối thủ cạnh tranh Úc ở vòng áp chót với tỷ số 2-0 ở vòng đấu vừa rồi, để rồi vươn lên vị trí số 1 bảng B và sớm có vé.

Trở lại với lượt trận cuối cùng, Nhật Bản có trận đấu tiếp đón đội bóng cuối bảng Việt Nam. Với đẳng cấp vượt trội và thêm phong độ hứng khởi, giới điều hành châu Á đánh giá cao đội chủ nhà Nhật Bản sẽ giành trọn 3 điểm.

Chính xác, giới điều hành thị trường kỳ vọng Nhật Bản có một chiến thắng cách biệt với tỷ số 2-0. Nhìn vào bảng tỷ số chính xác, kịch bản Nhật Bản thắng 2-0 chỉ có mức tiền ăn là 1 nhân 5 lần. Đây là tỷ lệ tiền ăn thấp nhất bảng vị tỷ số.

Nhỉnh hơn, Nhật Bản thắng đối thủ với tỷ số 3-0 có mức lợi nhuận là 1 nhân 5.8 lần. Ở một diễn biến khác, đội chủ nhà thắng 1-0 có mức tiền ăn là 1 nhân 6.8 lần.

Theo thống kê, đây là những vị tỷ số có tiền ăn thấp nhất bảng tỷ số chính xác. Tỷ lệ tiền ăn càng thấp cho thấy nhà cái nhà nghi ngờ đây sẽ là 3 tỷ số dễ xảy ra. Như vậy, họ cố tình hạn chế người chơi lựa chọn với tiền ăn kém hấp dẫn.

Bên kia sân, tỷ số có lợi nhất cho Việt Nam ở trận đấu này là tỷ số hòa 1-1 hoặc hòa 0-0 khi lần lượt có các mức tiền ăn là 1 nhân 14 lần và 1 nhân 18 lần. Tất nhiên, với tiền ăn cao như trên, giới đầu tư sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn.

Dự đoán tỷ số Nhật Bản vs Việt Nam: 2-0, 3-0, 1-1

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản vs Việt Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Việt Nam

+ Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Việt Nam

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Nhật Bản vs Việt Nam, 17h35 ngày 29/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/352/ty-so-viet-nam-nhat-ban/