vị trí của bạn Home kopi bet slot

pogba ec

Xác nhận: Pogba ra quyết định việc chuyển đến Man City【pogba ec】:Hợp đồng của Paul Pogba với Man Utd

pogba ec

Xác nhận: Pogba ra quyết định việc chuyển đến Man City

pogba ec

Hợp đồng của Paul Pogba với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa, và có vẻ như ngôi sao người Pháp sẽ rời sân Old Trafford lần thứ 2 theo dạng chuyển nhượng tự do, bất chấp việc anh khiến Quỷ đỏ phải chi ra đến 89 triệu bảng cho Juventus.

Nhà vô địch World Cup 2018 được hiểu là đã nhận được một lời đề nghị hậu hĩnh từ Man City và đã suy nghĩ nghiêm túc về nhà ĐKVĐ Premier League. Việc Man City muốn có Pogba cũng là điều dễ hiểu, bởi tài năng, đẳng cấp của anh là không phải bàn cãi, trong khi Pep Guardiola rất muốn củng cố hàng tiền vệ nhằm chuẩn bị cho sự ra đi của Fernandinho – người năm nay đã 37 tuổi.

Nhưng nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic cho biết việc Pogba khoác màu áo xanh của đội bóng thành Manchester sẽ không xảy ra sau khi tiền vệ 29 tuổi từ chối gia nhập Man City. Đại diện của Pogba được cho là đã thông báo với Man City rằng tuyển thủ Pháp sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở một đội bóng khác. Juventus – câu lạc bộ cũ của Pogba, Paris Saint-Germain và Real Madrid là những điểm đến khả dĩ nhất hiện tại, mặc dù quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Man City thắng ‘5 sao’: Pep Guardiola chưa mừng được đâuFabrizio Romano xác nhận thương vụ Man City – Pogba

Pogba khởi nghiệp tại Le Havre ở quê nhà, sau đó có hai năm với đội trẻ Man Utd trước khi đến Juventus với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2012 ở tuổi 19. Anh trở lại Old Trafford 4 năm sau đó với giá kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 89 triệu bảng, nhưng mọi thứ đã không được như kỳ vọng.

Xác nhận: Pogba ra quyết định việc chuyển đến Man City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/365/pogba-ec/