vị trí của bạn Home qqslot freebet

Đồng đội cũ thích bán sữa hơn kéo dài sự nghiệp như Ronaldo

Cạnh tranh vị trí ở một CLB lớn như Man Utd không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Có hàng trăm cầu thủ đã

Cạnh tranh vị trí ở một CLB lớn như Man Utd không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Có hàng trăm cầu thủ đã đến Ngoại hạng Anh không thể duy trì phong độ đỉnh cao và nhanh chóng phải rời đi. Một trong số đó là Richard Eckersley, người từng thi đấu cho Man Utd trong giai đoạn 2007-2009.

“Tôi suy nghĩ nhiều về việc Ronaldo trở lại Man Utd. Lần cuối cùng Ronaldo khoác áo Man Utd, tôi đã tập luyện cùng cậu ấy. Giờ tôi là một người bán sữa và một thương gia, tôi bán sữa yến mạch. Còn Ronaldo vẫn thi đấu. Như hai thế giới khác nhau vậy. Thật điên rồ. Nhưng tôi sẽ không đánh đổi cuộc sống hiện tại lấy sự nghiệp như Ronaldo đâu. Tôi hạnh phúc vì tôi tự làm chủ được định mệnh của mình”, Eckersley nói trên The Athletic hôm 26/9.

Eckersley thi đấu cho đội trẻ Man Utd năm 2005, và được đôn lên đội một hai năm sau đó. Anh ra mắt ở trận gặp Tottenham tại Cup FA ngày 24/1/2009, khi vào thay Fábio da Silva từ phút 53. Eckersley tiếp tục thi đấu tại Ngoại hạng Anh ba ngày sau đó, khi thế chỗ huyền thoại Gary Neville ở phút 71, trong trận thắng West Brom 5-0.

Eckersley ngồi dự bị trong trận chung kết Cup Liên đoàn Anh, trận Man Utd thắng Tottenham 4-1 trên chấm phạt đền, và đoạt danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. Trong hai năm thi đấu cho Man Utd, anh chỉ có bốn lần ra sân, tổng cộng 124 phút, trong đó có 49 phút tại Ngoại hạng Anh và 75 phút tại Cup FA.

Eckersley sau đó thi đấu cho những đội ít tên tuổi Burnley, Plymouth Argyle, Bradford City, Bury, Toronto FC, New York Red Bulls và Oldham Athletic. Anh chấn thương mắt cá trong trận chuyên nghiệp cuối cùng gặp Doncaster Rovers và giải nghệ năm 2016, khi mới 27 tuổi.

“Oldham Athletic không có tiền hay tham vọng lớn. Tôi vừa tổ chức đám cưới và đón đứa con mới sinh. Tôi nói với vợ rằng tôi muốn từ bỏ bóng đá. Và tôi cảm thấy nhẹ nhõm với quyết định này. Tôi có đủ tiền để trang trải cho sáu tháng hoặc một năm”, Eckersley kể.

Cựu cầu thủ 32 tuổi đặt tham vọng trở lại Man Utd với tư cách là nhà phân phối sữa. Anh nói: “Chúng tôi có nhà riêng, có vườn, và tự trồng lương thực. Nó giống như một trị trấn không có đường vậy. Chúng tôi sản xuất 25.000 lít sữa mỗi tháng trong chai thủy tinh, mọi thứ đều có thể tái sử dụng và đó là một mô hình kinh doanh vòng tròn. Chúng tôi có 22 nhân viên và muốn trở thành nhà phân phối sữa lớn nhất ở Anh trong năm năm tới. Biết đâu đấy, Man Utd sẽ cất giữ sữa của tôi trong tủ lạnh một ngày nào đó thì sao?”.

Hồng Duy (theo The Athletic)

Rodriguez giục Ronaldo tổ chức hôn lễCầu thủ Man Utd ngán thực đơn của RonaldoCĐV Aston Villa giễu nhại RonaldoHai vệ sĩ hộ tống Ronaldo đi tập

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/392/dong-doi-cu-thich-ban-sua-hon-keo-dai-su-nghiep-nhu-ronaldo/