vị trí của bạn Home judi bola resmi

Hồng Duy quyết “giấu” bạn gái vì sợ người khác “bế” mất

Sáng 18/4, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đăng tải bức ảnh tự sướng cùng bạn gái Phạm Kiều Oanh lên m

Sáng 18/4, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đăng tải bức ảnh tự sướng cùng bạn gái Phạm Kiều Oanh lên mạng xã hội. Hồng Duy dùng biểu tượng trái tim để che một nửa khuôn mặt người yêu. Anh viết lời dẫn hài hước: “Em đẹp như bông hoa ngàn người muốn hái. Tính tôi thì tự ái nên bế cả chậu hoa”.

Như mọi khi, dưới bài đăng nhiều người quen đều hỏi Hồng Duy sao vẫn còn giấu giếm mãi, khi nào mới chụp khoe ảnh chính diện, rõ ràng dung nhan của bạn gái anh. Hồng Duy vui vẻ đáp: “Không giấu thằng khác nó bế liền”.

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền vệ Phan Văn Đức, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cùng vào nhắc Hồng Duy sớm tính chuyện lập gia đình. “Ông hoàng giục cưới” Duy Mạnh bình luận: “Cưới bông hoa thôi cậu”. Đáp lại, Duy Pinky gợi mở: “Đang bế về chăm sóc rồi nha, đợi đấy cậu”.

Hồng Duy thường đăng ảnh bạn gái nhưng che mặt (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, danh tính cũng như nhan sắc của bạn gái Hồng Duy sớm đã được fan tìm ra. Cô nàng Phạm Kiều Oanh không lâu trước đã đăng bức ảnh selfie vui vẻ cùng chàng. Cô có gương mặt ưa nhìn, mang nét đẹp khá truyền thống. Fan từng gặp Hồng Duy và bạn gái đi du lịch ở Quy Nhơn cùng nhau dạo trước. Anh chàng ân cần che ô, bóp chân cho Kiều Oanh.

Nàng WAGs xinh đẹp quê ở Gia Lai, hiện học tập và sinh sống tại Đà Nẵng. Lúc rảnh rỗi, Kiều Oanh kinh doanh mặt hàng đá phong thủy. Bạn gái Hồng Duy từng đăng story cho biết bản thân không cần dựa vào sự nổi tiếng của bạn trai để PR cho việc kinh doanh của bản thân.

Tuấn Anh, Xuân Trường vui đùa trong bể bơi

https://sport5.vn/hong-duy-quyet-giau-ban-gai-vi-so-nguoi-khac-be-mat-20220418174821382.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/425/hong-duy-quyet-giau-ban-gai-vi-so-nguoi-khac-be-mat/