vị trí của bạn Home sepak bola cc

Bùi Tiến Dũng tiết lộ bí quyết tạo nên đẳng cấp

Bùi Tiến Dũng – chàng trung vệ tài năng của Viettel từ lâu không chỉ chinh phục trái tim NHM bằng kh

Bùi Tiến Dũng – chàng trung vệ tài năng của Viettel từ lâu không chỉ chinh phục trái tim NHM bằng khả năng trên sân cỏ, mà còn “hớp hồn” các fan nữ bởi vẻ ngoài đẹp trai, điềm tĩnh.

Mới đây, Tiến Dũng cũng khiến hàng chục nghìn fan phải ngưỡng mộ khi chia sẻ một bộ ảnh diện lễ phục lịch lãm. Nhưng điểm nhấn theo anh chàng chia sẻ, là “một chiếc đồng hồ đẳng cấp”.

Đáng chú ý, trong khung hình với Bùi Tiến Dũng còn có cả người em thân thiết ở Viettel, Hoàng Đức. Theo Bùi Tiến Dũng chia sẻ, cả anh và Hoàng Đức, cùng Đoàn Văn Hậu đều có chung sở thích về đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ sành điệu không chỉ giúp bộ 3 chàng cầu thủ đẹp trai trở nên đẳng cấp hơn mà còn có những giá trị rất thực tế với họ.

Là cầu thủ, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức hay Văn Hậu luôn cần tuân theo lịch trình nghiêm ngặt từ ăn ngủ nghỉ tới tập luyện, thi đấu. Chính những chiếc đồng hồ là người bạn tin cậy để các cầu thủ đảm bảo chế độ sinh hoạt, rèn luyện của một VĐV chuyên nghiệp.

Gần đây, sự yêu thích của Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức và Văn Hậu dành cho các mẫu đồng hồ Philippe Auguste. Cả ba cũng vừa được ông chủ Đặng Vinh Quang tặng nhiều sản phẩm đồng hồ, kính mắt thuộc thương hiệu tới từ nước Pháp và đều rất thích thú!

https://sport5.vn/bui-tien-dung-tiet-lo-bi-quyet-tao-nen-dang-cap-20220323202618255.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/426/bui-tien-dung-tiet-lo-bi-quyet-tao-nen-dang-cap/