vị trí của bạn Home airbet 88

Sau Đình Trọng, Hà Nội FC có để mất Quang Hải?

Cuối cùng, Đình Trọng chia tay Hà Nội FC sau 4 năm gắn bó, nhiều khả năng gia nhập CLB Bình Định. Lý

Cuối cùng, Đình Trọng chia tay Hà Nội FC sau 4 năm gắn bó, nhiều khả năng gia nhập CLB Bình Định. Lý do được đưa ra là đôi bên không đạt được thoả thuận về hợp đồng mới. Hợp đồng cũ của Đình Trọng kết thúc vào tháng 4/2022.

Chi phí lót tay được nhắc đến. Bên cạnh đó, Đình Trọng muốn tìm kiếm thử thách mới, anh sẽ đến nơi có thể thi đấu nhiều hơn so với cuộc cạnh tranh vị trí ở Hà Nội FC, xa hơn là giữ được vị trí ở đội tuyển quốc gia.

Ngoài Đình Trọng, Quang Hải cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 4 năm nay. Hà Nội FC vẫn chưa đạt được thoả thuận với ngôi sao sinh năm 1997.

Từ năm 2021, Hà Nội FC và phía Quang Hải bắt đầu làm việc. Cuộc đàm phán tạm dừng xen vào giữa tháng 1 để Quang Hải tập trung thi đấu hai trận vòng loại 3 World Cup 2022.

Khác với Đình Trọng, Quang Hải duy trì phong độ cao, thi đấu xuất sắc. Anh cùng Hoàng Đức là hai ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

Hà Nội FC quyết tâm giữ chân ngôi sao của đội. Số tiền 5 tỷ đồng/mùa được Hà Nội FC đề xuất kèm mức lương tháng thuộc hàng cao nhất đội. Ngoài ra, Quang Hải sẽ nhận được những đãi ngộ riêng biệt. Con số này được xem là cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, vượt qua những “bom tấn” trong quá khứ như Lê Công Vinh, Vũ Như Thành,…

Phía Quang Hải vẫn chưa gật đầu với mức giá trên. Đôi bên vẫn tiếp tục tìm tiếng nói chung trong thời gian tới nhưng khả năng Hà Nội FC ký được hợp đồng mới với Hải “con” vẫn được đánh giá cao.

Thực tế, rất ít đội bóng ở Việt Nam có đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng cao hơn với Quang Hải. Một hướng đi khác là ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên, mục tiêu này của Quang Hải vẫn rất mơ hồ khi chưa xuất hiện động thái nào cho thấy anh sẵn sàng xuất ngoại và thi đấu ở một môi trường đẳng cấp cao hơn.

Trước mắt, Quang Hải vẫn cùng Hà Nội FC thi đấu V.League 2022 với 4 vòng đầu diễn ra từ 25/2 đến 13/3, ngay trước thời điểm hợp đồng cũ hết hạn. Sau đó, V.League tạm nghỉ, nhường chỗ cho Cúp quốc gia rồi đến SEA Games 2021 tổ chức ở khu vực phía Bắc.

Hà Nội FC gặp xáo trộn trong hai mùa giải gần đây nhưng vẫn đặt mục tiêu cao ở mọi giải đấu. Đội xác định mục tiêu vô địch V.League và Cúp quốc gia 2022, tiếp tục giành quyền tham dự đấu trường châu Á.

Sau mùa giải 2021, đội chia tay một loạt cầu thủ như tiền đạo Geovane, Bruno, tiền vệ Moses, Hồng Sơn, Ngân Văn Đại, Lê Tấn Tài, hậu vệ Quốc Long, thủ môn Phí Minh Long và mới nhất là Đình Trọng.

Đội bóng thủ đô có được một số bản hợp đồng chất lượng như tiền đạo Phạm Tuấn Hải, tiền vệ Nguyễn Hai Long. Các suất ngoại binh đều đến từ Đông Âu có Djuro Zec và Josip Ivancic.

https://sport5.vn/sau-dinh-trong-ha-noi-fc-co-de-mat-quang-hai-20220211183327985.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/431/sau-dinh-trong-ha-noi-fc-co-de-mat-quang-hai/