vị trí của bạn Home kopi bet slot

Quế Ngọc Hải: “Toàn đội sẽ tập trung chiến thắng trước Campuchia để giành vé vào bán kết”

Đội tuyển Việt Nam đã chia điểm với tuyển Indonesia trong trận đấu tối ngày 15/12. Ở trận đấu này, d

Đội tuyển Việt Nam đã chia điểm với tuyển Indonesia trong trận đấu tối ngày 15/12. Ở trận đấu này, dù kiểm soát hoàn toàn thế trận nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo không thể tạo nên bất ngờ trước lối chơi khó chịu, quyết liệt của đội tuyển Indonesia. Qua đó, trận đấu khép lại với tỉ số 0-0.

Với kết quả này, đội tuyển Việt Nam đang xếp ở vị trí nhì bảng với 7 điểm. Cơ hội để chơi ở trận bán kết vẫn rất rộng mở với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đối thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam là Campuchia diễn ra lúc 19h30 ngày 19/12. Nói về mục tiêu của toàn đội, hậu vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ:

“Hải nghĩ kết quả ngày hôm nay không ảnh hưởng nhiều đến cơ hội vào bán kết. Toàn đội sẽ tập trung trở lại và thi đấu 100% sức lực, tinh thần và chuyên môn với Campuchia và giành chiến thắng. Trận đấu tới sẽ có ý nghĩa quyết định”.

Nhìn lại trận đấu của đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết:

“Hải cùng toàn đội đã rất cố gắng thi đấu và thể hiện đúng đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. Dù kết quả không như mong muốn. Trận đấu ngày hôm nay Indonesia đã chơi tốt, họ đã rút kinh nghiệm sau trận thua trước đó với tuyển Việt Nam. Dù khó khăn nhưng đây là động lực để chúng tôi tập trung cho trận lượt cuối để có vé vào bán kết”.

Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không được phép sảy chân trong trận đấu tới đây. Nhất là với đối thủ Campuchia được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/442/que-ngoc-hai-toan-doi-se-tap-trung-chien-thang-truoc-campuchia-de-gianh-ve-vao-ban-ket/