vị trí của bạn Home judi bola resmi

Đội tuyển Việt Nam chơi “bóng rổ” dưới mưa, Minh Vương tập luyện riêng với bác sĩ

Chiều ngày 29/10, tuyển Việt Nam tập luyện tại sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sau 1 ngày

Chiều ngày 29/10, tuyển Việt Nam tập luyện tại sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sau 1 ngày tập gym tại khách sạn để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản ngày 11/11.

Ở buổi tập này, dù Hà Nội trời đổ mưa kèm thời tiết lạnh nhưng toàn đội vẫn tập luyện rất nhiệt huyết.

Đầu buổi tập, BHL cho đội tuyển Việt Nam khởi động, làm nóng cơ thể. Sau đó, trợ lý Lee Young-jin đã cho các học trò chia thành 2 nhóm, 1 nhóm mặc áo bib và 1 nhóm mặc áo tập. Tuyển Việt Nam chuyển từ chơi bóng bằng chân qua chơi bằng tay giống như chơi bóng rổ và chỉ có 1 khung thành.

Các cầu thủ rất háo hức với trò chơi mới (Ảnh chụp màn hình)

Các cầu thủ dùng tay chuyền bóng 1 chạm cho đồng đội, đội có bóng sẽ phải tấn công và chạm bóng vào xà ngang thì sẽ có điểm.

Phần chơi trò chơi đầu giờ giúp tuyển Việt Nam có không khí rất thoải mái và nhiều tiếng cười.

Sau phần trò chơi, BHL đã cho các cầu thủ thành từng nhóm nhỏ từ 4-5 thành viên để di chuyển bóng cá nhân qua các mắc cơ và kết hợp với việc phối hợp bóng đồng đội. Do trời mưa nên cỏ khá trơn, việc di chuyển cũng khá khó khăn.

Cầu thủ rèn di chuyển bóng (Ảnh chụp màn hình)

Tốc độ di chuyển vượt qua các dụng cụ hỗ trợ tập cũng được nâng dần lên, cầu thủ sẽ phải vừa rê dắt bóng vừa phải di chuyển sao cho khéo nhất.

Ở phía sân bên cạnh, tiền vệ Trần Minh Vương vẫn đang phải tập riêng với bác sĩ của đội. Vẫn cần thêm thời gian để Minh Vương có thể tập luyện chung với giáo án của đội tuyển Việt Nam.

Minh Vương tập riêng tại ĐTQG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/443/doi-tuyen-viet-nam-choi-bong-ro-duoi-mua-minh-vuong-tap-luyen-rieng-voi-bac-si/