vị trí của bạn Home sepak bola cc

Những điều khán giả cần biết để được vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Để đảm bảo các yêu cầu khai báo thông tin y tế cũng như phòng chống dịch bệnh hiệu quả, VFF đã phối

Để đảm bảo các yêu cầu khai báo thông tin y tế cũng như phòng chống dịch bệnh hiệu quả, VFF đã phối hợp với Trung tâm công nghệ Quốc Gia phòng chống Covid 19 dán mã QR Code tại 56 cửa vào/ra khán đài sân vận động Mỹ Đình để khán giả khai báo thông tin thuận lợi hơn khi vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, ngoài việc mua được vé trận đấu, khán giả còn phải có cả giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 2 mũi vắc xinCovid-19(mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Khán giả mang theo giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra, giấy tờ tùy thân (CMND/thẻ CCCD, hộ chiếu…).

Cài đặt và sử dụng ứng dụng sổsức khỏeđiện tử hoặc PC-Covid để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát; thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tạisân Mỹ Đình(trước, trong và sau trận đấu của tuyển Việt Nam).

Ban tổ chức cũng lưu ý sẽ có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/444/nhung-dieu-khan-gia-can-biet-de-duoc-vao-san-my-dinh-co-vu-doi-tuyen-viet-nam/