vị trí của bạn Home live scoore spbo

Trước thềm bán kết lượt về Champions League: Fan Liverpool lên kế hoạch phá đám cầu thủ Barca

Trận bán kết lượt đi giữa Barca và Liverpool trên sân Camp Nou, Luis Suarez ghi bàn mở tỷ số. Anh ăn

Trận bán kết lượt đi giữa Barca và Liverpool trên sân Camp Nou, Luis Suarez ghi bàn mở tỷ số. Anh ăn mừng trong nỗi sung sướng tột bậc dù trước đây từng khoác áo Liverpool từ 2010 đến 2014. Điều này khiến fan Liverpool vô cùng nóng mắt. Trên các diễn đàn mạng xã hội, họ dùng nhiều từ không hay để chửi bới Suarez.

Trận lượt về diễn ra rạng sáng 8/5 sắp tới, Barca sẽ phải hành quân đến sân Anfield, thánh đường bóng đá của Liverpool. Đây là một trong những sân đấu có tiếng ồn khủng khiếp nhất châu Âu, CĐV đứng hát suốt trận, cả những bài truyền thống của CLB và những bài chế giễu đối phương.

Suarez biết mình sắp phải đối mặt điều gì. Chắc chắn anh sẽ bị huýt sáo la ó dữ dội. Mới đây, một CĐV đã kêu gọi chiến dịch “Hãy la ó Coutinho, Suarez từ phút đầu tiên cho đến cuối cùng của trận đấu. 2 kẻ vô ơn này không xứng đáng với sự tôn trọng của CĐV Liverpool.Hãy coi 2 cái tên này là kẻ thù và cho họ thấy thế nào là địa ngục Anfield”.

Trước thềm bán kết lượt về Champions League: Fan Liverpool lên kế hoạch phá đám cầu thủ Barca - Ảnh 1.

Lời kêu gọi của fan Liverpool.

Lời kêu gọi trên mạng xã hội nhận sự hưởng ứng từ đông đảo người hâm mộ Liverpool. Thậm chí, một nhóm CĐV khác còn lên kế hoạch chặn đầu, đốt pháo sáng, ném chai lọ về xe buýt của Barca trên đường đến sân Anfield.”Chặn xe, đốt pháo, la ó Suarez, Coutinho và huýt sáo mỗi khi Barca có bóng”, đó là những gì chúng ta cần làm ở trận lượt về.

Trước đó, nhóm CĐV Liverpool đã lập nên một bức thỉnh nguyện thư kêu gọi treo giò Messi. Lá thư này đã nhận được hơn 5.000 chữ ký.

Highlights Newcastle 2-3 Liverpool | Chiến thắng nghẹt thở

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/459/truoc-them-ban-ket-luot-ve-champions-league-fan-liverpool-len-ke-hoach-pha-dam-cau-thu-barca/