vị trí của bạn Home qqslot freebet

Drama phòng thay đồ Real Madrid: Chủ tịch dọa đuổi thẳng cổ đội trưởng vì to gan bật lại Chủ tịch

Tờ AS (Tây Ban Nha), một tờ báo nổi tiếng thân Real Madrid đã có những tiết lộ về tình hình phòng th

Tờ AS (Tây Ban Nha), một tờ báo nổi tiếng thân Real Madrid đã có những tiết lộ về tình hình phòng thay đồ của đội bóng sau thất bại muối mặt 1-3 trước Ajax Amsterdam ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Sau trận, chủ tịch Florentino Perez đã vào tận phòng thay đồ để chờ cầu thủ. Tại đây, ông đã có màn chỉ trích về thái độ hời hợt và phong độ kém cỏi của dàn sao dưới quyền. Đại gia ngành xây dựng thậm chí còn dùng từ “ô nhục” để nói về thất bại tệ hại của Real Madrid, khiến họ bị loại ngay từ vòng 1/8.

Để bảo vệ đồng đội, thủ quân Sergio Ramos đã có màn đáp trả. Anh phê phán kế hoạch chuẩn bị mùa giải của ban lãnh đạo Real Madrid quá sơ sài. Theo Ramos, đây mới là nguyên nhân chính trong thất bại của Real.

Drama phòng thay đồ Real Madrid: Chủ tịch dọa đuổi thẳng cổ đội trưởng vì to gan bật lại Chủ tịch - Ảnh 1.

Ramos có mối quan hệ tốt đẹp với Perez nhưng mọi chuyện đang trên bờ vực đổ vỡ.

Chứng kiến cầu thủ cả gan bật lại, ông Perez nổi điên, dọa đuổi Ramos khỏi đội. Trung vệ sinh năm 1986 bình thản đáp: “Thế thì ông cứ đền bù hợp đồng rồi tôi sẽ rời khỏi đây”.

Chưa dừng lại ở đây, Ramos tuyên bố: “Tôi đã cống hiến mọi thứ và hy sinh rất nhiều cho logo Real Madrid, cho đội bóng này và thậm chí cho cả ông nữa”.

Thủ quân của Real Madrid bị chỉ trích vì sự khinh thường địch thủ. Ở lượt đi, mặc dù giành chiến thắng trên sân Ajax nhưng Real chơi lép vế so với đối thủ. Trước thực trạng ấy, thủ quân Ramos tỏ ra thiếu tôn trọng đối thủ với hành động cố tình nhận thêm thẻ vàng để nghỉ lượt về.

Trên khán đài “thánh địa” Bernabeu, Ramos ngồi nhìn đồng đội chịu trận thua nhục nhã. Lần đầu tiên sau 9 năm, Real mới bị loại từ vòng 1/8. Suốt từ năm 2011 đến nay, mùa nào họ cũng vào đến ít nhất là bán kết.

Cũng theo tờ AS, ngay sau thất bại trước Ajax, ban lãnh đạo Real dưới sự chủ trì của Chủ tịch Perez đã họp tới 2h sáng để bàn thảo về vấn đề thay máu CLB. Trong buổi họp, lãnh đạo Real bàn về khả năng sa thải Solari ngay cuối tuần này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/460/drama-phong-thay-do-real-madrid-chu-tich-doa-duoi-thang-co-doi-truong-vi-to-gan-bat-lai-chu-tich/