vị trí của bạn Home qqslot freebet

Mourinho rời xe bus của MU, một mình đi bộ đến Old Trafford trước trận gặp Juve

Để tránh tình trạng tắc đường như trong trận đấu gặp Valencia, ban lãnh đạo Manchester United đã quy

Để tránh tình trạng tắc đường như trong trận đấu gặp Valencia, ban lãnh đạo Manchester United đã quyết định thay đổi khách sạn trước cuộc đại chiến với Juventus. Thay vì đóng quân ở Lowry quen thuộc, Mourinho và các học trò đã chọn khách sạnHilton Garden, nơi chỉ cách sân Old Trafford hơn 500m và mất khoảng 8 phút di chuyển.

Tưởng như mọi rắc rối sẽ được giải quyết ổn thỏa thì hóa ra tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn trước mấy. Trận thư hùng giữa MU và Juventus sẽ diễn ra vào lúc 20h (giờ địa phương) nên phía Quỷ đỏ đã chủ động sắp xếp thời gian để đến sân kịp lúc. Tuy nhiên, họ vẫn gặp cảnh tắc đường tương tự y như trong trận gặp Valencia.

Mourinho rời xe bus của MU, một mình đi bộ đến Old Trafford trước trận gặp Juve - Ảnh 1.

Dù ở rất gần sân Old Trafford nhưng nỗi ám ảnh tắc đường vẫn đeo bám MU.

Quá chán nản với tình trạng này, HLV Mourinho đã quyết định xuống xe và đi bộ tới sân. “Tôi mặc chiếc áo hoodie, đi bộ dưới phố và chẳng ai nhận ra tôi. Tuy nhiên, các cầu thủ ở trên xe bus phải mất tới 45 phút mới có thể đến nơi”.

Được biết, phải tới 19h09 thì toàn đội MU mới có mặt tại sân Old Trafford. Tuy chưa quá muộn nhưng các cầu thủ cũng phải chuẩn bị khá gấp gáp bởi trận đấu chỉ diễn ra sau đó khoảng 50 phút. Phía Juventus cũng không khá khẩm hơn MU mấy. Họ chỉ tới nơi trước đối thủ tầm 15 phút vì tình trạng tương tự ở đường phố Manchester.

Không biết có phải do thời gian gấp gáp hay không nhưng Quỷ đỏ đã chơi 45 phút đầu tiên khá tệ trước đại diện Italy và phải nhận 1 bàn thua do công của Dybala. Tuy hiệp hai họ đã chơi khởi sắc nhưng như thế cũng là chưa đủ để thầy trò Mourinho giữ lại ít nhất 1 điểm ở sân Old Trafford.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/461/mourinho-roi-xe-bus-cua-mu-mot-minh-di-bo-den-old-trafford-truoc-tran-gap-juve/