vị trí của bạn Home qqslot freebet

Havertz làm từ thiện cho người dân Đức bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Havertz vừa ủng hộ hơn 1 tuần lương sau thuế (172.000 euro) cho hội chữ thập đỏ Đức.Chưa dừng lại ở

Havertz vừa ủng hộ hơn 1 tuần lương sau thuế (172.000 euro) cho hội chữ thập đỏ Đức.

Chưa dừng lại ở đó, cựu tiền vệ Bayer Leverkusen còn bán đấu giá đôi giày và chiếc áo đấu (kèm chữ ký) anh sử dụng để thi đấu trận derby thành London thuộc khuôn khổ vòng 2 Ngoại Hạng Anh diễn ra vào lúc 22h30 đêm 22/8 (theo giờ Việt Nam) giữa Arsenal và Chelsea tại sân vận động Emirates.

Mẫu giày này có tên Nike Phantom, nhưng không phải đôi giày cũ Havertz sử dụng thường xuyên trong quá khứ. Thay vào đó, ngôi sao 22 tuổi đích thân thiết kế một phiên bản giới hạn của dòng giày này.

Số lượng sản phẩm được sản xuất chỉ dừng lại ở mức 100 đôi (Havertz sử dụng 1 đôi để thi đấu với Arsenal và bán 99 đôi còn lại). Toàn bộ số tiền thu được từ 100 đôi giày và tiền đấu giá được số 29 của Chelsea gửi cho hội chữ thập đỏ Đức.

Gia đình của Havertz đang sinh sống ở khu vực này. Bang Rhineland-Palatinate và bang North Rhine–Westphalia là 2 vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cơn lũ lụt kinh hoàng chưa từng thấy trong lịch sử Đức. Mức độ thiệt hại của thảm họa được đánh giá “trăm năm có một” cũng khiến Thủ tướng Angela Merkel bị sốc nặng.

Hiện tại, có hơn 100 người thiệt mạng và mất tích ở North Rhine-Westphalia khiến chính phủ Đức phải huy động hơn 1.000 nhân viên cứu hộ. Gần 4.000 người cũng rơi vào cảnh “màn trời chiếu đất” vì nhà cửa, xe cộ, nhu yếu phẩm của họ đều bị dòng nước lũ phá hủy.

Bên cạnh đó, việc mất điện dài hạn và sạt lở hệ thống cầu đường khiến công tác hỗ trợ, cứu nạn trở nên khó khăn, bất tiện hơn rất nhiều.

“Bạn sẽ làm gì nếu căn nhà của bạn bị hủy hoại và tàn phá bởi thảm họa thiên nhiên? Bố mẹ tôi sống gần khu vực bị ngập 182mm nước. Nơi đó bị vỡ đập khiến dòng nước lũ tràn vào cả thị trấn. Nó phá hủy cửa hàng, nhà cửa và nơi sinh sống của đồng bào tôi”, Havertz chia sẻ khi kêu gọi từ thiện.

“Nhiều gia đình đã mất tất cả, từ nhà ở, vật nuôi cho tới cả quần áo. Đó là một thảm họa của nước Đức và toàn thế giới. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng điều gì đó như thế này lại xảy ra ở Đức, với rất nhiều người thiệt mạng.

Khi bạn hoặc tôi nghe về những thứ như vậy, bạn chỉ có thể hình dung chúng ở rất xa. Nhưng hiện tại, nó đang xảy ra với chúng tôi. Tôi muốn làm được nhiều việc hơn. Tôi muốn giúp họ. Tôi muốn nói cho tất cả mọi người biết rằng đồng bào tôi đang cần sự giúp đỡ ngay lập tức.

Dù tôi đang ở cách xa nước Đức, nhưng tôi vẫn đồng hành cùng họ. Dù tôi có đang thi đấu bóng đá ở London, hay có mặt ở bất kỳ đâu trên thế giới, trái tim tôi vẫn hướng về họ. Đôi giày phiên bản giới hạn của tôi tượng trưng cho sự đoàn kết.

Tôi cũng mong hành động của mình có thể truyền cảm hứng cho nhiều người khác. Tôi tin nếu chúng ta cùng nhau chung tay, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hậu quả của ngày hôm nay và cả về sau nữa”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/467/havertz-lam-tu-thien-cho-nguoi-dan-duc-bi-anh-huong-boi-lu-lut/