vị trí của bạn Home live scoore spbo

Cầu thủ phải cúi đầu xin lỗi “nóc nhà” sau màn tụt quần ăn mừng bàn thắng gây chấn động

Tình huống gây tranh cãi đến trong màn so tài giữa CLB Guarani và đối thủ Libertad tại giải hạng nhấ

Tình huống gây tranh cãi đến trong màn so tài giữa CLB Guarani và đối thủ Libertad tại giải hạng nhất Paraguay hồi cuối tháng trước. Phút 86, Raul Bobadilla (Guarani) đã ghi bàn thắng quyết định giúp đội nhà vượt qua đối thủ bằng tổng tỷ số 4-2 sau cả 2 lượt trận. Khỏi phải nói cầu thủ 33 tuổi vui mừng thế nào sau pha lập công này.

Trong giây phút hân hoan, Bobadilla đã cởi phăng 2 chiếc áo vứt ra xa. Chưa dừng lại, anh này còn kéo tụt quần xuống, lộ một phần “chỗ hiểm” trước bàn dân thiên hạ.

Cầu thủ phải cúi đầu xin lỗi nóc nhà sau màn tụt quần ăn mừng bàn thắng gây chấn động - Ảnh 1.

Cầu thủ phải cúi đầu xin lỗi nóc nhà sau màn tụt quần ăn mừng bàn thắng gây chấn động - Ảnh 2.

Quá phấn khích sau bàn thắng, Bobadilla đã vô tình để lộ phần nhạy cảm

Cầu thủ phải cúi đầu xin lỗi nóc nhà sau màn tụt quần ăn mừng bàn thắng gây chấn động - Ảnh 3.

Bobadilla sau đó kịp nhớ ra và kéo quần lên

Bobadilla sau đó đã bình tĩnh lại và nhận ra hành động của mình không ổn cho lắm. Ngay lập tức, cựu cầu thủ của Augsburg dành vài lời cho bà xã để “chữa cháy”.

“Tôi hối hận với màn ăn mừng của mình. Tôi hy vọng bà xã của mình không chứng kiến điều đó. Cô ấy nên giữ bình tĩnh bởi tất cả đều thuộc về cô ấy hết”, Bobadilla tâm sự về “nóc nhà” của mình.

Có thể vợ của Bobadilla sẽ thông cảm cho hành động của cầu thủ sinh năm 1987 nhưng Liên đoàn bóng đá Paraguay (APF) thì không. Cơ quan này hiện đã mở một cuộc điều tra và sẽ sớm đưa ra án phạt với Bobadilla.

“Chúng tôi đang tiến hành những bước đi cần thiết. Chúng tôi không nhận được dòng phàn nàn nào của trọng tài. Chúng tôi có được thông tin từ MXH, truyền thông và đoạn băng ghi hình. Cuộc điều tra đã được bắt đầu. Chúng tôi đã lưu ý về trường hợp của Raul Bobadilla. Cậu ấy sẽ có 3 ngày để kháng cáo”, Raul Prono, một quan chức cấp cao của APF, cho biết.

Cầu thủ phải cúi đầu xin lỗi nóc nhà sau màn tụt quần ăn mừng bàn thắng gây chấn động - Ảnh 4.

Bobadilla nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt nặng sau hành động tụt quần ăn mừng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/471/cau-thu-phai-cui-dau-xin-loi-noc-nha-sau-man-tut-quan-an-mung-ban-thang-gay-chan-dong/