vị trí của bạn Home live scoore spbo

Con gái Bùi Tiến Dũng khóc thét, bịn rịn chạy theo khi bố lên tập trung tuyển Việt Nam

Con gái Bùi Tiến Dũng bịn rịn khi bố lên tập trung tuyển Việt NamTối 8/12, Khánh Linh – bà xã trung

Con gái Bùi Tiến Dũng bịn rịn khi bố lên tập trung tuyển Việt Nam

Tối 8/12, Khánh Linh – bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải lên mạng xã hội đoạn video đáng yêu ghi lại cảnh chia tay của Tiến Dũng và con gái khi anh chàng lên hội quân đội tuyển Việt Nam. Khi Tư Dũng phải tạm biệt vợ con và trở lại khách sạn đội tuyển đóng quân, bé Sushi vẫn bịn rịn không muốn rời bố. Cô bé 1 tuổi lon ton chạy theo bố, đưa bàn tay nhỏ nắm tay bố, rồi vươn hai tay đòi bố bế. Tình cảm cha con quấn quýt và sự dễ thương của Sushi khiến dân mạng thả tim rần rần.

Video được quay khi Khánh Linh đã đưa Sushi đến thăm Tiến Dũng ở đội tuyển Việt Nam, gia đình nhỏ đã có những giây phút bên nhau hạnh phúc. Bà xã Tiến Dũng kể lại: Em qua thăm bố tới lúc bố phải tập trung đội rồi không muốn bố đi cứ chạy theo đòi bố bế. Lúc bố đi rồi em bé của mẹ khóc nức nở“.

Sushi quấn quýt bên “bố” Dũng. Ảnh: FBNV.

Giống Tiến Dũng, tiền vệ Phan Văn Đức cũng mang theo nỗi nhớ niềm thương con gái bé bỏng Dâu Tây trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Nhật Linh – vợ Văn Đức – lại đang ốm nên anh chàng càng lo lắng.

Trên Instagram cá nhân, Nhật Linh than thở: “Cả đêm qua không ngủ được, nhìn con cũng không dám ôm sợ lây cảm sang con. Đêm đầu tiên mẹ không ôm hôn nên tận 4h sáng mới ngủ, thật sự đuối. Giờ mới hiểu được cảm giác con thức đêm mệt như nào. Đã vậy mẹ còn ốm li bì nằm không dậy nổi. Uống thuốc thì sợ ảnh hưởng sữa cho con ti. Bây giờ phải làm như nào đây”.

Xa nhà, Văn Đức chỉ có thể nhắn tin dặn vợ ăn uống để mau khỏe, chăm con. Đợt tập trung tuyển Việt Nam lần này sẽ kéo dài từ 6/12 đến 28/12 với 2 trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam với mục đích vừa rèn quân, vừa gây quỹ từ thiện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vtv6 online,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.heroesbethlehem.com/473/con-gai-bui-tien-dung-khoc-thet-bin-rin-chay-theo-khi-bo-len-tap-trung-tuyen-viet-nam/